Home / Giải trí cùng ADB / CÁC SỰ KIỆN THÚ VỊ VỀ TIẾP THỊ & QUẢNG CÁO

CÁC SỰ KIỆN THÚ VỊ VỀ TIẾP THỊ & QUẢNG CÁO

Quảng Cáo ADB –  Khi công nghệ đang phát triển mỗi ngày và các chiến lược tiếp thị thay đổi thường xuyên. Chúng ta thường dừng lại và tự hỏi ở đâu và khi nào cơn sốt trên internet bắt đầu. Từ tiếp thị qua email, tới video di động và truyền thông xã hội. Có khá nhiều sự kiện thú vị xung quanh các phương tiện này. Sau khi truy cập vào các trang web tiếp thị và quảng cáo khác nhau. Chúng tôi đã thu thập một danh sách những điều thú vị về quảng cáo và muốn chia sẻ với các bạn.

Có tới 48% số lượt truy cập trang internet đến từ Facebook.

Bạn thử ước tính có khoảng 3,4 tỷ người trên thế giới dùng internet trong đó có khoảng 1,6 tỷ người sử dụng facebook ( Thống kê năm 2016 ). Đó là một con số kinh khủng và hiện tại con số đó đang gia tăng rất nhiều rồi.

điều thú vị về facebook

Điện thoại di động là lĩnh vực phát triển nhanh nhất trong tiếp thị.

những điều thú vị về quảng cáo

50% số click lên các nội dung trên điện thoại di động là không có chủ ý??

Điều này có thể hiểu đó là các click vô thức hoặc có thể do màn hình điện thoại quá nhỏ nên không thể chọn đúng nội dung mình cần xem.

điều thú vị về quảng cáo

Bạn có biết tên đầu tiên của mạng xã hội Twitter?

TWTTR nó là cái tên đầu tiên mà người sáng lập ra trang mạng này muốn đặt cho nó. Nhưng nó đã được thay đổi thành Twitter sau đó vài tháng.

logo twitter cũ

 

Đã có ai thắc mắc đâu là người để ảnh đại diện đầu tiên trên facebook?

Không phải là Mark zuckerberg, người đó là Al Pacino. Điều này thật thú vị đúng không? người đầu tiên đặt ảnh đại diện facebook

Email được gửi đầu tiên vào năm 1971

Được gửi từ 2 máy tính cạnh nhau!!!

điều thú vị về quảng cáo

 

Bản hợp đồng đại diện thương hiệu lớn nhất thế giới

Vào năm 2003 Chanel đã phải chi $33tr vào việc kí hợp đồng với Nicole Kidman.Cô là người đại điện thương hiệu cho nhãn nước hoa nổi tiếng trên thế giới hiện nay.

những điều thú vị về quảng cáo

Bạn có biết Pinterest?

Có một điều thú vị tôi muốn chia sẻ với các bạn là có tới 54% lượt truy cập là vào các chủ đề về thực phẩm. Điều này có nghĩa thực phẩm luôn là đề tại mới mẻ và được mọi người update liên tục.

LinkedIn đã có ai từng dùng mạng xã hội này chưa?

Dù có số lượng người dùng thấp hơn Facebook, Twitter, Google + và Pinterest. Nhưng mỗi 2s thì có 1 lượt đăng kí mới, cũng không thua kém gì so với các trang mạng xã hội còn lại nhé.

Lời kết

Trên đây là những điều thú vị về quảng cáo mà chúng tôi gửi đến các bạn. Nếu bạn có những thông tin giải trí muốn chia sẻ với chúng tôi, hãy để ở comment phía dưới nhé.

Gọi Ngay: 091.110.4280