Home / IN BẠT HIFLEX

IN BẠT HIFLEX

Chúng Tôi Là Ai?

Quảng Cáo ADB là đơn vị in ấn quảng cáo hàng đầu tại Hải Phòng. Với đội ngũ thiết kế trẻ và nhiều đam mê, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm in ấn hiện đại và chuyên nghiệp.

làm biển quảng cáo đẹp tại Hải phòng

Thiết Kế

Khi nhận được nội dung từ bạn, chúng tôi sẽ dựng một bản thiết kế ( marquarte ) và gửi lại bạn thông qua các phương tiện mạng xã hội hoặc email.

thiết kế quảng cáo

Chi phí in ấn

Chúng tôi cam kết in bạt hiflex giá thành rẻ nhất tại Hải Phòng. Các chi phí thiết kế và in ấn được tính trọn gói trong một đơn giá.

in bạt hiflex giá rẻ tại Hải phòng

Giao Hàng Miễn Phí

Mọi sản phẩm in ấn sẽ được giao hàng miễn phí tận tay bạn. Đối với các khách hàng ngoài Hải phòng thì phí giao hàng sẽ được tính vào đơn giá.

giao hàng miễn phí

Chất Liệu Bạt Hiflex

Bạt Hiflex là một sản phẩm quảng cáo rất thông dụng. Nó được sử dụng đa dạng như dùng: làm biển quảng cáo, làm băng rôn, poster, khẩu hiệu hay làm các phông sân khấu – sự kiện. Giá thành của loại sản phẩm này cũng rất rẻ.

in phông bạt quảng cáo

Tại Sao Nên dùng Bạt Hiflex?

Đây là một sản phẩm hiện thị  các nội dung, màu sắc và hình ảnh quảng cáo không giới hạn và nó là rẻ nhất.

làm biển quảng cáo hải phòng

Kích Thước In bạt hiflex

Kích thước in bạt hiflex là không giới hạn. Nó có thể được thiết kế và in ấn trên tất cả các kích thước và bạn không phải lo lắng về điều này.

thiết kế làm biển quảng cáo

Lời kết

Hiên nay với các sản phẩm in ấn khổ lớn thì bạt hiflex là lựa chọn tốt nhất. Với màu sắc và kích thước không giới hạn, nó đáp ứng được hầu hết các file in ấn. Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn khổ lớn, hãy lựa chọn bạt hiflex ngay.

Mọi tư vấn và báo giá xin liên hệ: 091 110 4280

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay: 091.110.4280