IN DANH THIẾP

Chúng Tôi Là Ai?

Quảng Cáo ADB là đơn vị in danh thiếp giá rẻ hàng đầu tại Hải Phòng. Với đội ngũ thiết kế trẻ và nhiều đam mê, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm in ấn hiện đại và chuyên nghiệp.

Thiết Kế danh thiếp

Khi nhận được nội dung từ bạn, chúng tôi sẽ dựng một bản thiết kế ( marquarte ) và gửi lại bạn thông qua các phương tiện mạng xã hội hoặc email. Danh thiếp được thiết kế trên kích thước chuẩn là:  5,5mmx9,00mm. Màu sắc cũng như hình ảnh in ấn là không giới hạn. Hiện nay có 2 loại hình in ấn danh thiếp phổ biến nhấn là in phun và in offset. Đối với in phun thì phù hợp với số lượng ít và nhanh chóng, còn in offset số lượng nhiều và đòi hỏi độ thẩm mỹ cao hơn.

Chi phí in danh thiếp

Danh thiếp được tính theo hộp, mỗi hộp gồm 100c. Vì vậy giá thành được tính theo số lượng quý khách in ấn, quý khách in càng nhiều thì đơn giá càng rẻ. 

Giao Hàng Miễn Phí

Mọi sản phẩm in ấn sẽ được giao hàng miễn phí tận tay bạn. Đối với các khách hàng ngoài Hải phòng thì phí giao hàng sẽ được tính vào đơn giá.

Chất Liệu in Danh thiếp

Giấy để dùng in danh thiếp là loại giấy  Briston 300gsm . Giấy Bristol là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt… định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2. 

Có nên in danh thiếp?

Dù bạn làm bất kì ngành nghề hay kinh doanh dịch vụ nào. Một tấm danh thiếp đẹp, bắt mắt vừa dùng để quảng cáo thương hiệu của bạn, vừa giúp khách hàng nhớ về bạn và dễ dàng liên hệ, luôn là lựa chọn sáng suốt nhất. Dù xu thế internet đang rất phát triển những danh thiếp vẫn luôn là một sản phẩm quảng cáo không bao giờ bị lỗi thời.

Kích Thước In danh thiếp

Một danh thiếp chuẩn có kích thước là 5,5mmx9mm. Đó là kích thước đã được khảo sát và sử dụng trong thực tế, chúng là kích thước hợp lý và được có nhà in khuyên dùng. Tuy nhiên một số trường hợp bạn có thể yêu cầu một kích thước khác nếu bạn muốn.

hình ảnh sản phẩm

Dưới đây là các hình ảnh về một số mẫu in danh thiếp đẹp

in danh thiếp
in danh thiếp tại hải phòng
in danh thiếp giá rẻ
in danh thiếp đẹp
in danh thiếp