Home / IN DANH THIẾP

IN DANH THIẾP

Chúng Tôi Là Ai?

Quảng Cáo ADB là đơn vị in danh thiếp giá rẻ hàng đầu tại Hải Phòng. Với đội ngũ thiết kế trẻ và nhiều đam mê, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm in ấn hiện đại và chuyên nghiệp.

Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hải Phòng

Thiết Kế danh thiếp

Khi nhận được nội dung từ bạn, chúng tôi sẽ dựng một bản thiết kế ( marquarte ) và gửi lại bạn thông qua các phương tiện mạng xã hội hoặc email. Danh thiếp được thiết kế trên kích thước chuẩn là:  5,5mmx9,00mm. Màu sắc cũng như hình ảnh in ấn là không giới hạn. Hiện nay có 2 loại hình in ấn danh thiếp phổ biến nhấn là in phun và in offset. Đối với in phun thì phù hợp với số lượng ít và nhanh chóng, còn in offset số lượng nhiều và đòi hỏi độ thẩm mỹ cao hơn.

in card visit giá rẻ tại hải phòng

Chi phí in danh thiếp

Danh thiếp được tính theo hộp, mỗi hộp gồm 100c. Vì vậy giá thành được tính theo số lượng quý khách in ấn, quý khách in càng nhiều thì đơn giá càng rẻ.

mẫu danh thiếp đẹp

Giao Hàng Miễn Phí

Mọi sản phẩm in ấn sẽ được giao hàng miễn phí tận tay bạn. Đối với các khách hàng ngoài Hải phòng thì phí giao hàng sẽ được tính vào đơn giá

giao hàng miễn phí.

Chất Liệu in Danh thiếp

Giấy để dùng in danh thiếp là loại giấy  Briston 300gsm . Giấy Bristol là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt… định lượng thường thấy ở mức 230 – 350g/m2.

in danh thiếp giá rẻ hải phòng

Có nên in danh thiếp?

Dù bạn làm bất kì ngành nghề hay kinh doanh dịch vụ nào. Một tấm danh thiếp đẹp, bắt mắt vừa dùng để quảng cáo thương hiệu của bạn, vừa giúp khách hàng nhớ về bạn và dễ dàng liên hệ, luôn là lựa chọn sáng suốt nhất. Dù xu thế internet đang rất phát triển những danh thiếp vẫn luôn là một sản phẩm quảng cáo không bao giờ bị lỗi thời.

in ấn quảng cáo giá rẻ

Kích Thước In danh thiếp

Một danh thiếp chuẩn có kích thước là 5,5mmx9mm. Đó là kích thước đã được khảo sát và sử dụng trong thực tế, chúng là kích thước hợp lý và được có nhà in khuyên dùng. Tuy nhiên một số trường hợp bạn có thể yêu cầu một kích thước khác nếu bạn muốn.

Lời kết

Danh thiếp là một sản phẩm cần thiết cho mỗi cá nhân hoặc tổ chức. Lựa chọn đúng mẫu thiết kế sẽ đem lại cho bạn sự hiệu quả cao nhất.

Mọi tư vấn và báo giá xin liên hệ: 091 110 4280

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Ngay: 091.110.4280