Home / Dịch Vụ Thi Công / Quá Trình Gia Công Chữ Nổi

Quá Trình Gia Công Chữ Nổi

Chữ Nổi Quảng Cáo – Để làm chữ nổi, chúng cần trải qua những bước nào? Bước nào là bước quyết định chất lượng sản phẩm. Cùng Quảng Cáo ADB tham khảo bài viết dưới đây.

Lên mẫu và file chuẩn để cắt chữ

Để đưa vật liệu vào máy cnc cắt chúng ta cần 1 file dựng chuẩn về kích cỡ cũng như font chữ. Để làm được điều này, cần khảo sát mặt bằng đo đạc kích cỡ biển hiệu hoặc vị trí lắp đặt chữ quảng cáo. Sau đó sẽ được dựng trên phần mềm chuyên nghiệp để có được bản thiết kế chính xác nhất.

Chữ nổi mica hắt sáng

Uốn chữ nổi – Gắn bóng led

Có nhiều phương pháp để uốn chữ. Có thể gia công bằng tay hoặc có thể dùng máy để uốn các chân chữ. Đối với Quảng Cáo ADB chúng tôi kết hợp cả 2 phương pháp. Đối với các chữ dùng vật liệu Alu hoặc Mica thì sử dụng bằng tay để uốn, còn với các chữ nổi bằng inox thì sử dụng máy uốn và gắn chân chữ. Sau khi đi chân chữ, thì các phần tiếp giáp được đi keo cố định, đảm bảo độ chắc chắn cho sản phẩm.

Gắn bóng led vào đế chữ – Đây là quá trình tạo ánh sáng cho chữ. Các loại bóng led được sử dụng đó là các loại bóng chuyên dụng có ánh sáng mạnh. Với từng màu chữ thì sử dụng ánh sáng led khác nhau.

biển chữ nổi

Test Bóng Led và Chạy chữ nổi

Đây là bước rất quan trọng – Việc test lại bóng led giúp chúng tôi có thể nhận biết được các lỗi trong quá trình gia công và chữ đã đủ độ sáng chưa.

Tiến hành lắp đặt chữ nổi Quảng Cáo

Sau khi đã kiểm tra và để 1 khoảng thời gian test. Chúng tôi tiến hành lắp đặt chữ đúng vị trí đã khảo sát và đo đạc ban đầu. Lựa chọn các phương pháp lắp đặt hợp lý, phù hợp với thực tế, để các chữ quảng cáo đảm bảo được cố định, chống chịu được với các điều kiện khách quan.

Chữ nổi mica hắt sáng

Chạy biển quảng cáo – Cũng như theo dõi quá trình hoạt động của bóng led và nguồn cấp. Khoảng thời gian này mất khoảng 1-2 ngày sau khi hoàn thiện. Sau đó chúng tôi sẽ bàn giao lại sản phẩm cho khách và nghiệm thu sản phẩm.

Lời kết

Trên đây là 3 bước cơ bản của quá trình sản xuất chữ nổi của Quảng Cáo ADB, muốn chia sẻ tới bạn. Mong sẽ giúp bạn có thêm thông tin khi muốn làm biển quảng cáo chữ nổi.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Hotline/ Zalo: 0911104280
  • Gmail : Bienquangcaoadb@gmail.com
Gọi Ngay: 091.110.4280