Home / Trang Trí Nội Thất / Quầy thu ngân – Quầy làm việc văn phòng

Quầy thu ngân – Quầy làm việc văn phòng

Trước đây có rất nhiều khách hàng hỏi tới Quảng Cáo ADB về sản phẩm quầy thu ngân, họ thắc mắc về tác dụng, chất liệu, cũng như mẫu thiết kế của nó. Sẽ có vài câu trả lời khi bạn search google, tuy nhiên đó là những câu hỏi chung hoặc các bài viết quảng cáo. Ở đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về mục đích, chất liệu, kích cỡ, … về loại sản phẩm quầy thu ngân.

Mục đích của việc sử dụng quầy thu ngân là gì?

Để có một sản phẩm hoàn hảo đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của mình. Việc đầu tiên cần phải tìm hiểu đó là mục đích sử dụng của sản phẩm đó. Quảng cáo ADB sẽ đưa ra một số tác dụng mà quầy thu ngân đem lại bằng các gạch đầu dòng dưới đây:

 • Là nơi nhân việc làm việc với khách hàng
 • Các dụng cụ thiết yếu được bày đặt trên quầy: máy in hóa đơn, máy tính, …
 • Các ngăn kéo dùng để đựng tiền, giấy tờ,.. tạo sự thuận lợi khi làm việc
 • Tạo lên không gian khép kín giữa nhân viên và khách hàng

Quầy tính tiền nhỏ gọn

Không gian đặt quầy thu ngân

Mỗi không gian cửa hàng, công ty đều có những thiết kế khác nhau vì đó không có chuẩn mực nào được cho là tốt nhất. Tuy nhiên vị trí quầy thu ngân cũng phải có những yếu tố cơ bản sau:

 • Thuận tiện cho việc nhân viên khách hàng đi lại.
 • Tránh các vị trí khuất trong gian phòng.
 • Trước mặt quầy thu ngân cần một không gian thông thoáng.
 • Vị trí lối ra trong quầy tránh gần các cửa ra vào
 • Không gian làm việc trong quầy đảm bảo là không gian khép kín.

Quầy lễ tân sang trọng

Nên làm quầy thu ngân cỡ lớn hay không?

Câu trả lời nằm ở không gian và số lượng nhân viên làm việc. Nói như vậy có nghĩa là bạn cần phải thiết kế quầy có diện tích phù hợp để việc sử dụng không gian không bị lãng phí.

Có những loại quầy thu ngân nào?

Để phân loại quầy thu ngân chúng ta dựa vào chất liệu tạo nên chúng. Cùng chúng tôi tìm hiểu những chất liệu đó là gì?

 1. Aluminium và sắt

Nhựa nhôm và khung sắt hộp được kết hợp tạo ra các sản phẩm quầy đa dạng về mầu sắc và kiểu dáng. Nó phù hợp với các quầy nhỏ và vừa. Đây là một chất liệu không thể bỏ qua và hơn nữa là nó rẻ. Được đánh giá 7 điểm trong thang điểm 10 về chất liệu quầy thu ngân.

Quầy lễ tân sử dụng Aluminium

 1. Gỗ MDF trắng mặt Melamine

Chắc bạn thắc mắc MDF là gì? Melamine là gì? Hiểu đơn giản MDF là viết tắt của gỗ công nghiệp được sản xuất chống ẩm. Còn melamine là tên kỹ thuật, nó được trắng lên bề mặt MDF tạo ra các mầu sắc khác nhau như màu trắng, màu vân gỗ,… Tạo sao lại cần tráng Melamine, bởi bản thân gỗ MDF nó không màu sắc đa dạng việc tráng Melamine sẽ tạo cho sản phẩm đa dạng về màu sắc, dễ dàng trong việc thiết kế ra các sản phẩm hoàn hảo hơn. Được đánh giá thang điểm 8/10.

Bàn Làm việc Gỗ MDF

 1. Nhựa Picomax

Có lẽ không cần nói nhiều về chất liệu này vì nó quá thông dụng. Bạn có thể thấy nó ở các sản phẩm như: tủ bếp, tủ quần áo,… Nó chống mốc, chốc ẩm, bền ,… màu sắc đa dạng, bề mặt chịu lực tốt. Nó phù hợp với các quầy, bàn làm việc kết hợp với khung sắt. Sẽ tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Thang điểm của nó là 9/10

Quầy thu ngân sang trọng

Lời kết

Quầy thu ngân là một sản phẩm cần thiết với mọi cửa hàng, công ty. Các thông tin tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có được một sản phẩm tốt nhất để giúp quá trình làm việc thuận lợi hơn. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về các loại biển quảng cáo, cũng như các dịch vụ in ấn tại Quảng Cáo ADB để đưa ra cho mình những sự lựa chọn tốt nhất.

Mọi thông tin tư vấn liên hệ:

 • Hotline: 091.1110.4280 – 0969.35.3398
 • Gmail: bienquangcaoadb@gmail.com
 • VPGD: Số 10/10a/ 83 Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng
Call Now ButtonGọi Ngay: 091.110.4280