Home / Trang Trí Nội Thất / Kệ Giá Trang Trí Nội Thất

Kệ Giá Trang Trí Nội Thất

Bạn đang muốn trang trí không gian ngôi nhà bạn bằng giá nghệ thuật? Bạn đang đắn đo về mẫu thiết kế và chi phí làm nó? Quảng cáo ADB Hải Phòng là đơn vị sản xuất và thi công các loại kệ giá trang trí. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm một số thông tin về kệ giá trang trí trước khi sử dụng nó.

Tác dụng kệ giá trang trí

Nó giúp bạn có một không gian hiện đại và sang trọng hơn. Không những thế giá kệ còn giúp bạn tiết kiệm không gian sắp xếp vật dụng như : bình hoa, khung ảnh, sách,… Ngoài ra một số giá kệ cũng dùng để làm vách ngăn phòng.

 

kệ giá trang trí đẹp giá trang trí đẹp

Chất liệu nào được dùng cho kệ giá trang trí

Vật liệu lựa chọn để làm kệ giá phải đáp ứng những tiêu chí sau:

  • Có khả năng chịu lực tốt
  • Vật liệu có độ thẩm mỹ cao
  • Chống ẩm, mốc
  • Đa dạng về màu sắc
  • Có độ dày mỏng khác nhau

Vậy những vật liệu nào đáp ứng được những tiêu chí trên:

1. Nhựa Picomat

Để dùng một từ nói về vật liệu này, đó là ” Hoàn mỹ”. Nó đáp ứng toàn bộ những tiêu chí mà chúng tôi đã đề cập phía trên. Không chỉ dùng để làm kệ giá trang trí mà nó còn được dùng làm tủ bếp, tủ quần áo, …

nhựa trang trí giá kệ

2. Gỗ Pallet

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gỗ Panel khác nhau, bản thân gỗ khi chưa qua xử lý nó hoàn toàn không thể dụng. Khác với nhựa picomat, gỗ panel phải qua những bước xử lý như: xử lý bề mặt, xử lý bằng hóa chất, phủ bóng,…

kệ giá trang trí

3. Nhựa Fomex

Là sản phẩm rẻ, có trọng lượng nhẹ lên phù hợp với các giá kệ nhỏ gọn. Các sản phẩm khi sử dụng Fomex có thể kết hợp với kỹ thuật sơn để tạo lên sự đa dạng của sản phẩm.

Mẫu thiết kế Kệ – Giá trang trí

Với mạng internet phát triển, mẫu thiết kế được update đa dạng trên google. Các bạn có thể tìm mẫu ưng ý và gửi lại cho chúng tôi. Hoặc có thể đưa ra ý tưởng để chúng tôi giúp bạn. Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu mẫu giá tủ kệ trang trí trực tiếp trên website. ( Đang update)

Chi phí làm Kệ – Giá

Sẽ không có đơn giá nào được áp dụng chung cho các sản phẩm. Mà nó sẽ được tính dựa trên mẫu thiết kế và kích thước sản phẩm.

Lời kết

Trên đây là một bài viết tóm tắt về một số chất liệu được sử dụng để làm kệ giá trang trí. Với sự phát triển hiện nay chúng tôi tin rằng sẽ có thêm những vật liệu mới, hoàn mỹ hơn để đáp ý nhu cầu của thị trường.

Quảng cáo ADB luôn mong muốn sẽ đem lại cho Quý khách những sản phẩm tốt nhất. Và đặc biệt hơn qua những bài viết Quý khách sẽ hiểu hơn về sản phẩm mình đang tìm kiếm.

Mọi thông tin tư vấn liên hệ:

  • Hotline: 091.110.4280
  • Mail: bienquangcaoadb@gmail.com
  • VPGD: số 10/10a/83 Đồng Quốc Bình, Ngô Quyền, HP
Gọi Ngay: 091.110.4280