Home / BIỂN LED

BIỂN LED

Có mấy loại biển led?

Làm biển led có 2 loại đó là led bóng rời và bảng điện tử. Led bóng rời được sử dụng với các nội dung cốđịnh, bóng led có đủ các kích cỡ : loại 5mm, 8mm, màu sắc từ đơn màu đến đa màu. Còn bảng điện tử được sử dụng linh động hơn với việc có thể thay đổi được nội dung quảng cáo. Chúng co cấu tạo từ các modun led có màu sắc đơn màu hoặc đa màu. Đặc biệt hơn bảng điện từ full màu được sử dụng làm màn hình led cỡ lớn.

làm biển led giá rẻ

Làm biển led như thế nào?

Biển led sử dụng bóng led rời, chúng được cắm trực tiếp nên các nội dung quảng cáo. Nội dung có thể hiện thị bằng các chữ rời hoặc trên bề mặt alu. Còn bảng điện tử, chúng được ghép bằng các modun led ( là một tấm led có kích thước 16×32, 8×16). Tùy vào kích thước biển quảng cáo mà số lượng modun led khác nhau. Các modun ghép trên một khung sắt chịu lực và liên kết với nhau bằng các dây cáp. Nguồn của 2 loại led này thường được sử dụng nguôn 5v.

làm chữ nổi mica gắn led thi công bảng điện tử giá rẻ làm chữ led quảng cáo

Ưu điểm của biển led là gì?

Biển led quảng cáo giúp các hiện thị thu hút được người nhìn làm tăng hiệu quả quảng cáo. Mỗi loại led đều có những điểm mạnh của nó. Với led bóng rời khi được đi kèm với các chữ quảng cáo sẽ giúp các nội dung đó đẹp hơn, thẩm mỹ hơn và hiện thị tốt về ban đêm. Còn đối với bảng điện tử có thể thay đổi nội dung quảng cáo linh động.

Làm biển led quảng cáo giá rẻ làm biển led quảng cáo thi công lắp đặt bảng điện tử

Có nên làm biển led?

Biển led không chỉ giúp các nội dung có màu sắc bắt mắt hơn, tạo ra các hiệu ứng nhấp nháy đẹp. Mà chúng còn giúp cửa hàng hoặc công ty của bạn đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Nếu bạn chỉ có một hạn mức chi phí dùng để làm biển quảng cáo, thì biển led cũng có từng mức giá từ giá rẻ đến cao cấp để bạn lựa chọn.

Lời kết

Nếu bạn đang có nhu cầu làm biển led, nhưng vẫn chưa có bất kì thông tin về loại biển này. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc gửi mail. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất cho cửa hàng hoặc công ty của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay: 091.110.4280