IN BLACKLIT FILM

QUẢNG CÁO ADB – Chất liệu để in tranh ảnh là gì?  In Blacklit film? Nó là gì? Câu hỏi đó cũng như biển bạt pano, biển alumium là gì? Thực ra những cái tên đó là tên gọi theo chất liệu mà chúng ta sử dụng nó.

Blacklit film là  loại film polyester với những lớp khuyếch tán ánh sáng chiếu từ bên trong. Nó là chất liệu tạo ra ánh sáng đẹp nhất khi sử dụng làm tranh, ảnh.

Chúng ta có thể hiểu Blacklit Film là chất liệu cao cấp hơn chất liệu PP. Trước đây khi in blacklit film chi phí in rất cao nhưng hiện nay do công nghệ in ấn phát triển nên giá thành giảm xuống và tiện dụng hơn. Nên việc sử dụng backlit film trong việc in ấn quảng cáo trở nên thông dụng hơn rất nhiều.

làm tranh ảnh poster tại Hải phòng

Tranh ảnh poster

thi công tranh điện quảng cáo hải phòng

Tranh điện quảng cáo

poster quảng cáo đẹp hải phòng

Tranh ảnh rạp chiếu phim

Sử Dụng Làm Tranh Điện Siêu Sáng

Các bạn hẳn đã nghe tới các tên gọi tranh điện? Thì Blacklit film là chất liệu tạo nên bức tranh đó. Vì ưu điểm lớn nhất của nó là độ khuyếch tán ánh sáng cực đều. Bạn sẽ không bị cảm thấy chói mắt hay chỗ đậm nhạt chính vì điều đó.

Bài viết trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn chất liệu Blacklit Film. Một chất liệu theo chúng tôi nó là tốt nhất trong lĩnh vực in kỹ thuật khổ lớn hiện nay và được ứng dụng trong lĩnh vực làm biển quảng cáo.

Để tư vấn thêm và báo giá Quý khách xin vui lòng liên hệ hotline hoặc đặt hàng tại đây.