Home / BIỂN BẠT HIFLEX

BIỂN BẠT HIFLEX

Thiết kế bạt hiflex

Việc đầu tiên để làm biển bạt hiflex là thiết kế các nội dung, hình ảnh quảng cáo. Điều này giúp các thông tin đó dễ tiếp cận người đọc và tăng hiệu quả khi làm biển bạt hiflex. Khách hàng sẽ nhận được một bản demo về sản phẩm in ấn này khi đến với chúng tôi. Khi bạn đồng ý với bản demo đó, chúng tôi sẽ chuyển qua khâu in ấn quảng cáo là khâu thành phẩm của bạt quảng cáo.
làm biển quảng cáo đẹp tại Hải phòng

In Bạt hiflex

Đây là bước in ấn bạt hiflex, điều chú ý ở khâu này là việc test màu in ấn. Việc này rất quan trọng để tạo ra những sản phẩm in ấn chất lượng cao. Chúng tôi muốn nói thêm một chút là máy in bạt hiflex được in trên mã mầu CMYK. Việc test màu chính là kiểm tra 4 mã mầu này, tương ứng với 4 đầu mực có bị thiếu mực khi đầu phun chạy hay không?. Vậy nó rất quan trọng khi làm biển quảng cáo phải không?
in băng rôn giá rẻ

Căng Bạt Hiflex

Khung bạt được hàn định hình bằng sắt mạ kẽm ( 20×20, 25×25, 20×40 ) theo kích thước có sẵn. Sau đó bạt hạt được căng trực tiếp và cố định vít. Ngoài viết tạo ra một thiết kế ấn tượng, thì việc căng bạt cũng rất quan trọng. Bạt không được căng đều và phẳng cũng ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của sản phẩm. Sau khi bạt được căng lên khung chúng tôi tiến hành treo lắp lên vị trí quảng cáo.
Làm biển bạt hiflex tại Hải phòng

Treo biển bạt hiflex

Biển quảng cáo khi treo lắp phải được gia cố chắc chắn, chịu được những ảnh hưởng khách quan của thời tiết.
biển bạt hiflex backdrop bạt in phông bạt

Lời kết

Biển quảng cáo bằng bạt hiflex được sử dụng làm các biển hiệu, biển cửa hàng hay dùng làm phông bạt sân khấu. Bạt hiflex vừa rẻ, vừa quảng cáo rất hiệu quả. Sẽ không có bất kì sản phẩm quảng cáo nào vượt qua được sản phẩm này với 2 ưu điểm trên. Để được tư vấn và báo giá bạn xin vui lòng liên hệ qua hotline hoặc qua gmail của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi Ngay: 091.110.4280