Home / Dịch Vụ In Ấn / Cắt chữ decal giá rẻ

Cắt chữ decal giá rẻ

Cắt chữ decal tại hải phòng là dịch vụ Quảng Cáo ADB gửi tới bạn với nhiều ưu đãi đặc biệt. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tim về dịch vụ này của chúng tôi.

Chữ decal là gì?

Chắc hẳn Quý khách không còn xa lạ về loại chữ quảng cáo này. Chúng phổ biến hầu hết trong các dịch vụ thường ngày, như văn phòng, tiệm giặt là, quán ăn, quán cắt tóc,… Loại chữ này có ưu điểm quý khách có thể dán trực tiếp nên các bề mặt cửa kính, bảng hiệu có độ bám dính tốt.

cắt chữ decal -1

Decal trong dán kính

cat chu decal gia re tai hai phong

cat chu decal lay ngay

Vật liệu để cắt chữ decal?

Đây chắc chắn là câu hỏi sẽ có nhiều bạn thắc mắc. Hiện tại trên thị trường có rất loại decal phổ biến như: decal giấy, decal koanhao, decal 3m. Loại được dùng phổ biến nhất trong số đó là decal koanhao.

 

decal cắt chữ

Làm thế nào để cắt chữ decal tại Quảng Cáo ADB?

Việc khách hàng khi tới với chúng tôi:

Bạn cần chuẩn bị những điều dưới đây:

  • Nội dung cần cắt chữ
  • Kích cỡ bề mặt dán chữ decal hoặc kích cỡ chữ
  • Màu sắc

Việc của chúng tôi:

  • Lên maket chữ theo kích cỡ
  • Lựa chọn font chữ – màu sắc theo yêu cầu của bạn
  • Tiến hành cắt chữ

Chi phí cắt chữ decal có đắt không?

Giá thành để cắt chữ decal phụ thuộc vào số lượng nội dung bạn muốn cắt. Sau khi lên maket, chúng tôi sẽ gửi tới bạn chính xác nhất về giá thành.

Quảng cáo ADB có nhận ship tận tay khách hàng không? Câu trả lời là có. Mọi dịch vụ của chúng tôi đều nhận ship tới bạn,

Lời kết

Trên đây là 1 vài thông tin về loại chữ decal. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn khi có nhu cầu cắt chữ decal. Chúng tôi sẽ cập nhật nhiều hơn các thông tin khác ở bài viết tiếp theo. Cám ơn bạn đã theo dõi Quảng cáo ADB.

Để liên hệ đặt hàng vui lòng liên hệ:

Quảng cáo cáo ADB: 091 110 4280 (Zalo)

Gọi Ngay: 091.110.4280