IN DECAL – PP KHỔ LỚN

Chúng Tôi Là Ai?

Quảng Cáo ADB là đơn vị in decal hàng đầu tại Hải Phòng. Với đội ngũ thiết kế trẻ và nhiều đam mê, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách những sản phẩm in ấn hiện đại và chuyên nghiệp.

Thiết Kế

Khi nhận được nội dung từ bạn, chúng tôi sẽ dựng một bản thiết kế ( marquarte ) và gửi lại bạn thông qua các phương tiện mạng xã hội hoặc email.

Chi phí in ấn

Chúng tôi cam kết in decal với giá thành rẻ nhất tại Hải Phòng. Các chi phí thiết kế và in ấn được tính trọn gói trong một đơn giá.

Giao Hàng Miễn Phí

Mọi sản phẩm in ấn sẽ được giao hàng miễn phí tận tay bạn. Đối với các khách hàng ngoài Hải phòng thì phí giao hàng sẽ được tính vào đơn giá.

Chất Liệu decal quảng cáo

Bạn đang muốn in một sản phẩm quảng cáo có thể dán trực tiếp lên các bề mặt khác nhau. Nhưng nó phải phải thẩm mỹ và hiệu quả. Vậy decal là một lựa chọn hợp lý nhất. Chất liệu này có 3 cấp về chất lượng từ giá rẻ tới cao cấp đó là: decal - pp - blacklit film. Decal quảng cáo dùng để in ấn các nội dung, logo hoặc các tranh ảnh với độ sắc nét cao. 

Tại Sao cần dùng Decal?

Bạn có một bức tranh hoặc một hình ảnh đẹp muốn quảng cáo cho cửa hàng của mình? Nếu bạn dùng bạt hiflex để in ấn, chắc chắn những hình ảnh đó sẽ không được hiện thị đẹp nhất, nét nhất. Vậy in decal ngoài trời là lựa chọn hợp lý cho bạn vào lúc này.

Kích Thước In decal

Với máy in decal thì nó có kích thước giới hạn chiều ngang là 1m8, chiều dài không giới hạn. Nếu một số trường hợp ngoài khổ decal thì sao? Vấn đề này bạn sẽ không phải lo lắng, vì chúng tôi sẽ có phương án xử lý giúp bạn. 

hình ảnh sản phẩm

Dưới đây là các hình ảnh về sản phẩm in decal đẹp

in decal
in decal
in decal
in decal tại hải phòng