Home / Dịch Vụ In Ấn / In phông bạt quảng cáo giá rẻ tại Hải phòng

In phông bạt quảng cáo giá rẻ tại Hải phòng

Quảng Cáo ADB –  Quý khách đang có nhu cầu in phông bạt quảng cáo để dùng trong các sự kiện như sinh nhật,  đám cưới hay một sự kiện nào đó. Quảng cáo ADB là đơn vị chuyên về phông bạt quảng cáo với các thiết kế đa dạng phù hợp với từng nhu cầu. Đặc biệt với dịch vụ giao hàng miễn phí Quý khách sẽ không phải mất bất cứ chi phí hay thời gian đi lại.

In bạt hiflex hải phòng

Những điều Quý khách cần làm để in phông bạt quảng cáo:

1. Cung cấp nội dung quảng cáo

thiết kế in bạt quảng cáo

Quý khách cần soạn thảo một nội dung mà mình cần quảng cáo. Có thể là một tin nhắn SMS, một bản viết tay, hoặc có thể soạn thảo trực tiếp trên website của chúng tôi. Và sau đó gửi lại cho chúng tôi.

2. Cung cấp kích thước in ấn

Mỗi không gian treo phông bạt cần phải có kích thước cụ thể. Việc cung cấp kích thước còn để chúng tôi báo giá cho bạn chính xác hơn.

3. Màu sắc và hình ảnh thiết kế ( Nếu có )

Quý khách có thể yêu cầu màu sắc mà mình muốn in ấn. Nếu là phông bạt cho đám cưới, sinh nhật, hay một lễ kỉ niệm, bạn có thể gửi kèm theo hình ảnh muốn in trên phông bạt.

Việc của chúng tôi:

1. Nhận thông tin và hồi đáp lại

Khi nhận được thông tin từ phía khách hàng chúng tôi sẽ hồi đáp lại bạn. Ngoài ra chúng tôi tư vấn giúp bạn lựa chất liệu phù hợp để quảng cáo.

2. Thiết kế quảng cáo và Báo giá

Dựa trên nội dùng và kích thước chúng tôi sẽ dựng cho bạn một bản thiết kế. Từ màu sắc, hình ảnh tổng thể và báo giá của một phông quảng cáo. Quý khách có thể nhận được nó qua gmail, zalo hoặc facebook.

3. In ấn và Giao hàng

Khi bạn duyệt và đồng ý với bản thiết kế chúng tôi đã gửi, chúng tôi sẽ tiến hành in ấn và báo thời gian giao hàng.

biển bạt hiflex
Backdrop bạt khung sắt

in thiết kế băng rôn in băng rôn giá rẻ in phông sự kiện

in phông bạt

 

 

Lời kết:

Dịch vụ in phông bạt quảng cáo tại Quảng Cáo ADB là dịch vụ giúp khách hàng có được sản phẩm in ấn với chất lượng và giá thành tốt nhất.  Quý khách sẽ không mất thời gian đi mà chỉ cần một click chuột liên hệ với chúng tôi.

Liên hệ:

  • Hotline: 091.110.4280 – 0969.35.3398
  • Gmail: bienquangcaoadb@gmail.com
  • ĐC: 11/10a/83 Nguyễn Bình, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, HP

 

Gọi Ngay: 091.110.4280