Home / Trang Trí Nội Thất / Tủ Quần Áo Nhựa Sắt

Tủ Quần Áo Nhựa Sắt

Tủ nhựa khung sắt một sản phẩm bình dân – Quảng cáo ADB đơn vị sản xuất gia công các kích thước, hình dạng phù hợp với tất cả không gian ngôi nhà bạn. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu tủ nhựa sắt được làm từ các vật liệu gì? Và tại sao nó lại là sản phẩm bình dân.

Khung sắt tủ nhựa

Để tạo lên phần khung chịu lực, cũng như hình dạng của tủ quần áo. Chúng tôi chọn sắt mạ kẽm, tùy vào kích cỡ của tủ mà chọn sắt: 25×25, 20×40… các phần sắt mạ kẽm sau đó sẽ được sơn với chất liệu sơn 2 thành phần ( màu đen, màu trắng,..). Đây cũng là 1 yếu tố tạo lên sản phẩm tủ quần áo bình dân.

phun son ma kem

Nhựa ốp tủ

Khác với alumech thì nhựa giả đá, nhựa vân gỗ,.. cứng hơn, bóng hơn, và đẹp hơn rất nhiều. Đó là lý do chúng tôi lựa chọn vật liệu này.

nhựa vân gỗ

 

Mẫu thiết kế tủ nhựa

Quảng Cáo ADB sẽ có những mẫu thiết kế tủ nhựa khung sắt riêng biệt phù hợp với từng nhu cầu, không gian sử dụng của bạn. Việc sản xuất trực tiếp giúp chúng tôi đa dạng về các bố trí ngăn kéo, cánh tủ giúp tối ưu hóa nhất cho bạn.

tủ quần áo giá rẻ

tủ quần áo 2 buồng

Lời kết

Tủ nhựa khung sắt là 1 sản phẩm mà chúng tôi sẽ tối ưu hóa nhất về thiết kế cũng như giá thành. Giúp bạn có được 1 lựa chọn phù hợp nhất cho không gian ngôi nhà mình. Ngoài ra sẽ có rất nhiều các sản phẩm khác của chúng tôi ở những bài viết tới, mong Quý khách cùng đón đợi.

Mọi thông tin tư vấn liên hệ:

  • Hotline: 091 110 4280
  • Gmail: [email protected]
  • ĐC: số 10/ ngõ phụ 10a/ 83 Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, HP
Call Now ButtonGọi Ngay: 091.110.4280