BIỂN HỘP ĐÈN

làm biển hộp đèn

Một số loại biển hộp đèn

Để phân loại để làm biển hộp đèn chúng tôi dựa vào chất liệu sử dụng làm chúng. Với biển bạt hiflex thì nó được gọi biển bạt hộp đèn, hoặc chất liệu mica  gọi là biển hộp đèn mica... Và các đơn giá của chúng cũng khác nhau vì vậy việc lựa chọn loại biển hộp đèn phù hợp với chi phí quảng cáo là điều cần thiết.

IN ấn biển hộp đèn

Các vật liệu được sử dụng in ấn làm biển hộp đèn là các vật liệu xuyên sáng. Ví dụ như bạt hiflex, decal, pp... kết hợp với các loại bóng led, hay bóng tip để tạo ánh sáng của sản phẩm quảng cáo.
làm biển hộp đèn
làm biển hộp đèn giá rẻ

Khung biển hộp đèn

Khung quảng cáo được sử dụng bằng các vật liệu cứng, chắc chắn như hộp sắt mạ kẽm, khung nhôm định hình hoặc có thể bằng chất liệu alu,... Tuy nhiên một số loại biển hộp đèn không cần tới khung như tranh điện quảng cáo, hoặc biển hộp đèn mica siêu mỏng.

Treo lắp biển hộp đèn

Mỗi vị trí treo lắp thì việc lắp đặt cũng khác nhau. Vị trí quảng cáo biển hộp đèn cũng rất quan trọng, vị trí thuận lợi sẽ giúp biển quảng cáo hiện thị dễ dàng và hiệu quả hơn.
làm biển quảng cáo hộp đèn
làm biển quảng cáo hộp đèn tại Hải phòng

Làm biển hộp đèn

Biển hộp đèn là một sản phẩm quảng cáo rất hiệu quả. Nó phù hợp với từng chi phí quảng cáo từ bình dân tới cao cấp. Sản phẩm này rất phù hợp khi quảng cáo về buổi tối hoặc trong nhà. Ngoài ra tính thẩm mỹ của nó là điều không thể bàn cãi với biển hộp đèn cao cấp.