Home / Dịch Vụ Thi Công / Chữ nổi cao cấp – Chữ nổi inox đế mica

Chữ nổi cao cấp – Chữ nổi inox đế mica

Chữ nổi inox – Trong lĩnh vực biển quảng cáo có rất nhiều loại chữ khác nhau. Mỗi loại kiểu chữ đều có những ưu điểm và nhược điểm nổi bật. Vậy đặt ra câu hỏi có loại chữ nào hoàn mĩ không? Cùng ADB tìm câu trả lời dưới bài viết này.

Inox và phần còn loại trong biển quảng cáo

Inox là vật liệu không chỉ xuất hiện trong quảng cáo, mà còn được dùng trong cơ khí, nội thất. Với ưu điểm: chống oxy hoá, bề mặt giữ được tính chất ổn định cao ( độ bóng, độ sáng, độ bền.. ).

Trước đây, khi công nghệ về máy móc chưa phát triển,việc gia công inox khá vất vả, đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó. Nên giá thành của chúng rất cao. Những năm gần đây, việc tiếp cận những công nghệ mới, kỹ thuật mới giúp những sản phẩm từ inox vừa đạt được độ thẩm mỹ cao hơn, và giá thành cũng hợp lý hơn.

So với chất liệu alumech, mica, gỗ, nhựa… Inox là 1 sự khác biệt rất lớn. Chúng mang lại cho những sản phẩm độ thẩm mỹ rất cao. Không chỉ vậy còn hạn chế những nhược điểm của các loại vật liệu kia.

chữ nổi inox

Inox được dùng như thế nào trong Quảng Cáo?

Để tạo ra những sản phẩm sang trọng, thẩm mỹ cao. Chúng tôi cần inox. Các sản phẩm như : biển công ty, biển số nhà, chữ nổi…. Khi được dùng inox sẽ được tăng giá trị về thẩm mỹ, cũng như giữ được độ bền rất cao.

Làm chữ nổi inox như thế nào ?

  • Đối với các loại biển nhỏ: biển công ty, biển số nhà, biển chức danh,… các nội dung chữ được làm trực tiếp lên bề inox thông qua kỹ thuật ăn mòn. Sau quá trình ăn mòn, các nội dung chữ sẽ được sơn màu theo mẫu file thiết kế.
  • Đối với các biển lớn hay các kí tự có kích cỡ lớn: việc gia công inox sẽ đa dạng hơn. Có thể kể đến như: chữ inox đế mica hắt sáng, chữ inox in UV, chữ inox mặt mica xuyên sáng,…

Có nên lựa chọn làm chữ nổi inox?

Đứng theo khía cạnh 1 đơn vị quảng cáo. Chúng tôi cũng rất mong những khách hàng lựa chọn loại vật liệu này. Tuy nhiên, với giá thành của vật liệu cũng không hề rẻ, nên việc cân nhắc chi phí để làm cũng rất cần thiết. Ngoài ra, vẫn có nhiều những lựa chọn khác phù hợp với mục đích sử dụng của mình hơn.

Vậy inox có thể coi là vật liệu hoàn mỹ với ngành biển quảng cáo?

Không giống như aluminium ( Alumech), inox mang 1 đặc điểm không thể thay thế. Đó là ít bị oxy hoá trong quá trình sử dụng, bề mặt inox giữ được tính chất bền bỉ hơn so với alumech. Đối với góc nhìn hạn hẹp của ADB thì đây là 1 vật liệu có thể gọi là hoàn mỹ khi sử dụng làm chữ quảng cáo.

Lời kết

Trên đây là 1 vài chia sẻ ngắn của ADB tới Quý khách hàng. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm thông tin và cách nhìn về loại vật liệu này.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

  • Hotline: 091 110 4280
  • Gmail: bienquangcaoadb@gmail.com
Gọi Ngay: 091.110.4280