Home / Dịch Vụ Thi Công / Tìm hiểu về loại decal mờ dán kính

Tìm hiểu về loại decal mờ dán kính

Bạn đang muốn dán decal mờ cửa kính cho văn phòng, cửa hàng của mình? Nhưng chưa có nhiều thông tin về chất liệu cũng như quy cách về loại sản phẩm này. Bài viết này của chúng tôi sẽ gửi tới bạn 1 cách chi tiết nhất về decal mờ dán kính.

Decal mờ là gì?

Khác với loại decal sữa, loại decal này có độ trong suốt nhất định giúp ánh sáng không bị che khuất qua cửa kính văn phòng, cửa hàng của bạn. Tạo nên không giang thoải mái khi làm việc.

dán decal văn phòng

Thi công decal dán kính

Cũng giống như decal để in poster, nó cũng được dùng kỹ thuật dán giống nhau. Với kinh nghiệm làm việc lâu năm của Quảng Cáo ADB, chúng tôi tin chắc rằng sẽ hoàn thiện 1 cách tốt nhất các sản phẩm về decal.

Làm thế nào để hiện thị logo, tên công ty, cửa hàng lên bề mặt decal? Có 2 cách sau:

1. Cắt chữ decal mờ

Các nội dung, logo sẽ được máy cắt decal, cắt trực tiếp theo maket đã được dựng trên máy tính. Sau khi hoàn thành, sẽ được dán lên bề mặt kính.

Decal trong dán kính

2. In ấn trực tiếp lên bề mặt decal

Để hiện thị logo, tên hay nội dung với các màu sắc đặc biệt. Biện pháp duy nhất là in ấn. Các nội dung sẽ được in trực tiếp lên bề mặt decal và được cán 1 lớp màng bảo vệ màu. Sau đó tiến hành dán lên bề mặt kính.

in decal trong

Lời kết

Trên đây là 1 số thông tin về loại decal mờ dùng để dán cửa kính văn phong, cửa hàng. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích khi có nhu cầu về loại sản phẩm này. Xin trân thành cám ơn!

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

  • Hotline/zalo : 0911104280.
Gọi Ngay: 091.110.4280