Home / Trang Trí Nội Thất / Giá Khung sắt ốp gỗ MDF

Giá Khung sắt ốp gỗ MDF

Giá Kệ khung sắt ốp gỗ MDF là gì? Bài viết này của Quảng Cáo ADB sẽ chia sẻ tới bạn một vài thông tin về sản phẩm này. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về mục đích sử dụng của chúng.

Giá kệ khung sắt dùng làm gì?

Với từng không gian như quán cà phê, shop quần áo, shop bán hoa,… thì nó sẽ có từng mục đích riêng. Chúng tôi có thể ví dụ giá khung sắt ốp gỗ dùng trong các shop quần áo, chúng được sử dụng để bày các sản phẩm quần áo, giầy dép,.. Vì vậy trước khi đặt hàng sản phẩm này bạn nên xác định mục đích sử dụng để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

giá kệ khung sắt quần áo kệ bày quần áo

Tại sao phải lựa chọn giá kệ khung sắt?

Sắt là 1 vật liệu thông dụng, hầu hết các sản phẩm dân dụng đều phải sử dụng vật liệu này. Đặc biệt với Quảng cáo ADB, sắt là một vật liệu thiết yếu giúp tạo nên các sản phẩm quảng cáo.

Những ưu điểm của sắt chúng tôi có thể liệt kê như sau:

  • Là vật liệu thông dụng
  • Tạo ra các khung, khối chắc chắn
  • Việc sơn tạo màu dễ dàng
  • Là 1 vật liệu rẻ

Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời qua những ưu điểm trên của sắt cho việc sử dụng làm giá kệ.

Gỗ MDF là gì?

Đây là vật liệu không còn xa lạ với các bạn, ngay chính trong ngôi nhà của bạn. Chất liệu gỗ này được làm các tủ quần áo, tủ giầy, …Việc kết hợp với khung sắt sẽ giúp giá kệ của bạn rất chắc chắn, vừa thẩm mỹ mà không phải lo về việc bày đặt đồ quá nhiều.

Giá kệ Bằng Gỗ MDF

Đặc điểm của gỗ MDF có bề mặt rất cứng, có độ thẩm mỹ cao, độ dày từ 0,5cm – 2cm. Nó rất phù hợp cho các shop quần áo, shop hoa dùng để bày biện các sản phẩm.

Sự kết hợp hoàn hảo

Tại sao chúng tôi lại nói vậy. Hiểu đơn giản 1 sản phẩm giá kệ rẻ – bền – thẩm mỹ cao. Việc kết hợp giữa sắt và gỗ MDF sẽ tạo ra 1 sản phẩm đáp ứng hoàn toàn mục đích sử dụng của bạn.

kệ sắt bán hoa

giá để hoa

Lời kết

Trên đây là những dòng chia sẻ về sản phẩm giá kệ khung sắt MDF của Quảng Cáo ADB. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn hợp lý khi lựa chọn làm giá kệ.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

  • Hotline/zalo: 0911104280
  • VPGD: Số 10/ ngõ phụ 10a/ 83 Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, HP

 

Call Now ButtonGọi Ngay: 091.110.4280