Home / Hỏi Đáp / Làm Biển quảng cáo có đắt tiền không?
làm biển aluminium chữ nổi cửa hàng

Làm Biển quảng cáo có đắt tiền không?

QUẢNG CÁO ADB – Nếu bạn là chưa sử dụng biển quảng cáo bao giờ? Chắc hẳn bạn cũng sẽ đắn đo về chi phí khi lựa chọn làm biển bảng. Thực tế trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay có rất nhiều chất liệu cũng như các sản phẩm quảng cáo để bạn lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều có giá thành phù hợp với từng mục đích quảng cáo.

Quảng Cáo ADB sẽ giải đáp theo 3 câu hỏi nhiều nhất sau đây:

Biển quảng cáo là gì?

Có thể hiểu nó là một vật dụng được sử dụng với mục đích quảng bá các thông tin tới người xung quanh  ( làm biển cửa hàng, công ty; phông nền cho  hội nghị, lễ hội; trang trí quán ăn,…).

Và trong biển quảng cáo, theo mỗi chất liệu được sử dụng người ta phân thành các loại biển như: biển bạt hiflex, biển led, biển aluminium, biển mica,…

làm biển quảng cáo thời trang

Chi phí biển quảng cáo như thế nào?

Chi phí của biển quảng cáo phụ thuộc vào các chất liệu gia công nó. Ví dụ như biển bạt hiflex thì giá thành sẽ khác so với biển led, biển aluminium… Và trong các danh sách này thì biển bạt hiflex là rẻ nhất.

in phông bạt quảng cáo

Nên lựa chọn loại biển quảng cáo nào?

  1. Mục đích sử dụng biển quảng cáo của bạn là gì?
  2. Chi phí bạn dành cho làm biển quảng cáo khoảng bao nhiêu tiền?
  3. Thời gian bạn sử dụng nó trong bao lâu?

biển quảng cáo giá rẻ

Đó là những câu hỏi quan trọng giúp bạn xác định nên dùng loại biển quảng cáo nào phù hợp nhất cho mình.

Trên đây là 3 câu hỏi được hỏi nhiều nhất khi một khách hàng mới đến với Quảng Cáo ADB. Nếu bạn có những thắc mắc cần chúng tôi tư vấn hãy để lại comment ở phía dưới.

Gọi Ngay: 091.110.4280