Home / Dịch Vụ In Ấn / In Danh Thiếp Giá Rẻ Tại Hải Phòng

In Danh Thiếp Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Quảng cáo ADBDanh thiếp là một sản phẩm quảng cáo cần thiết cho mỗi cá nhân hoặc dịch vụ kinh doanh. Là một sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao. Vì vậy nó được trau chuốt từ nội dung, màu sắc và thiết kế. Một danh thiếp chuẩn phải bao gồm các yếu tố sau đây:

Nội dung đầy đủ:

Một nội dung rõ ràng, đầy đủ các thông tin giúp người đọc tiếp cận dễ dàng hơn. Ngoài ra nó còn tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên đối với một số dịch vụ một hình ảnh hay một logo ấn tượng cũng giúp bạn điều đó.

Kích thước chuẩn:

Một danh thiếp chuẩn có kích thước : 5,5mm x 9,0mm, nó được gọi là chuẩn vì nó phù hợp với khổ in danh thiếp và được các đơn vị in ấn khuyên dùng. Tuy nhiên một vài trường hợp bạn có thể dùng kích thước khác tùy chọn.

Thiết kế ấn tượng:

Thiết kế danh thiếp không chỉ có nội dung chuẩn mà còn phải được thiết kế đẹp mắt, màu sắc hài hòa. Vì thế tùy vào mỗi ngành dịch vụ mà chúng tôi đưa ra có bản thiết kế phù hợp nhất

Dưới đây là một số mẫu in danh thiếp ấn tượng của chúng tôi:

Lời Kết

Có thế hiện nay, mạng internet đang rất phát triển Khách hàng có thể tìm thấy thông tin của bạn qua mạng xã hội hay website. Nhưng danh thiếp cũng không thể thiếu vì nó xuất hiện 24/24 trong tầm tay của khách. Hãy tận dụng danh thiếp như một hình thức quảng cáo cho bạn.

Nếu bạn chưa có danh thiếp, hãy đặt hàng ngay với chúng tôi dịch vụ in danh thiếp giá rẻ tại Hải Phòng. Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua 2 hình thức dưới đây:

  • Hotline: 091 110 4280
  • Gmail: bienquangcaoadb@gmail.com
Gọi Ngay: 091.110.4280