Home / Dịch Vụ Thi Công / Sản xuất – Lắp đặt Backdrop Nhanh Chóng – Giá rẻ

Sản xuất – Lắp đặt Backdrop Nhanh Chóng – Giá rẻ

Backdrop là gì?

Backdrop là một thuật ngữ tiếng Anh, hiểu đơn giản là phông sân khấu. Nhưng hiện nay, thuật ngữ backdrop phổ biến đến nỗi nó được dùng như một từ ngữ bản địa. Backdrop bạt  thường được sử dụng trong các sự kiện của cuộc sống như lễ cưới, họp lớp, khai giảng, hội nghị, chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật …

Backdrop chính là điểm nhấn cho toàn bộ sự kiện, thông thường backdrop sẽ là vị trí được nhiều người lấy làm ảnh nền để chụp ảnh, chính vì vậy bất kỳ công ty nào cũng muốn được ghi tên của mình lên backdrop để hình ảnh, thương hiệu của mình đến với nhiều khách hàng hơn.

Chất liệu làm backdrop?

Trong lĩnh vực biển quảng cáo thì sản phẩm này được làm bằng 2 vật liệu dưới đây:

Backdrop bạt khung sắt

Là một vật liệu có ưu điểm: Giá rẻ – In ấn đa màu sắc – Thi công sản xuất nhanh chóng. Việc sử dụng backdrop bạt hiflex giúp quý khách tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn sử hữu một sản phẩm không hề tồi.

Backrop bạt sự kiện

backdrop bạt

 

Backdrop alu chữ quảng cáo – Decal PP

Khác hoàn toàn so với backdrop bạt hiflex khung sắt. Sử dụng chất liệu này bạn sẽ sở hữu một backdrop hoàn mỹ. Nó sẽ tạo nên một không gian làm việc sang trọng. Việc kết hợp với các loại chữ quảng cáo như: chữ nổi mica, chữ nổi gắn led sáng,… giúp backdrop này nổi bật hơn rất nhiều so với backrop bạt.

 

Backdrop decal pp

Chi phí làm backdrop

Nếu bạn đang có nhu cầu làm backdrop cho công ty hoặc cửa hàng của mình nhưng chưa có thông tin về giá cả cũng nhưng mẫu thiết kế. Bạn không cần phải lo lắng! Hãy liên hệ với chúng tôi – Quảng Cáo ADB sẽ tư vấn để bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 091.111.4280 – 0969.35.3398
  • Gmail: bienquangcaoadb@gmail.com
  • VPGD: số 10/ ngõ phụ 10a, 83 Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, HP.
Gọi Ngay: 091.110.4280