Home / Dịch Vụ In Ấn / Decal Quảng Cáo Dán Kính

Decal Quảng Cáo Dán Kính

Decal quảng cáo là gì? Tại sao chúng lại được dùng làm các poster quảng cáo dán trực tiếp lên các bề mặt kính, cửa kính? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó qua bài viết dưới đây.

Decal quảng chất liệu có độ bám dính tốt

Để dán lên bề mặt kính, vật liệu đó phải có độ bám dính tốt để tránh trường hợp bong tróc. Ngoài ra nó cũng phải đáp ứng được yêu cầu khi bóc, lột phải dễ dàng và không để lại vết keo dính trên kính. Đó chính là decal quảng cáo hay decal sữa.

in decal sữa

In ấn màu sắc đa dạng và không bị bay mầu

Để nói về độ phủ màu của decal sữa sẽ tốt hơn in bạt hiflex rất nhiều. Vì vậy các hình ảnh và từ ngữ sẽ đặt được độ sắc nét tối đa của máy in. Ngoài ra chúng có thể dán và cắt theo các hình ảnh đặc thù khi làm poster quảng cáo. Mực in trên bề mặt decal sẽ được cán phủ một lớp nilong ( bóng hoặc mờ). Vì vậy nó có thể chịu được ở thời tiết nắng mưa trong thời gian dài.

in decal quảng cáo

In và dán decal quảng cáo nhanh chóng

Đặc điểm khi dán decal trên kính hay trên bất kì các bề mặt nào, chúng tôi đều phải dùng nước xà phòng. Tại sao vậy? Chúng sẽ giúp khi lột decal khỏi lớp giấy hoặc nilong không bị dính và khi dán lên các bề mặt dễ dàng. Quá trình gạt nước sẽ giúp các bọt nước, bọt khí trôi theo tạo lên bề mặt decal phẳng và thẩm mỹ hơn.

in decal sữa

Lột bỏ decal poster quảng cáo

Đây chính là một điểm khác biệt so với decal PP. Loại decal sữa này khi lột bỏ chúng sẽ không bị để lại vết keo dính, giúp chúng ta dễ dàng vệ sinh bề mặt kính.

Lời kết

Trên đây là các ưu điểm nổi bật của loại decal sữa. Câu hỏi tại sao lại nên dùng nó khi dùng làm poster dán trên kính? Chúng tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời. Quảng cáo ADB sẽ giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất khi làm biển quảng cáo.

Mọi thông tin xin liên hệ:

  • Hotline/zalo: 0911104280
  • Gmail: bienquangcaoadb@gmail.com
Call Now ButtonGọi Ngay: 091.110.4280