Home / Dịch Vụ In Ấn / 10 Bước để làm biển quảng cáo
làm biển aluminium chữ nổi cửa hàng

10 Bước để làm biển quảng cáo

QUẢNG CÁO ADB – Thiết kế biển quảng cáo có thể là một công việc tỉ mỉ và căng thẳng. Có rất nhiều yếu tố cần xem xét như thông tin mà bạn nên đưa vào, cách sắp xếp, phông chữ, hình ảnh và thậm chí còn phải tạo ra hiệu quả đối với đối tượng bạn tiếp cận.

Xác định được các bước cơ bản để tạo nên biển quảng cáo hiệu quả.  Sau đây là 10 bước cơ bản của chúng tôi:

Lựa chọn chất liệu quảng cáo

Bước đầu tiên trong việc tạo ra một biển quảng cáo là xác định chất liệu quảng cáo. Có rất nhiều chất liệu quảng cáo như: bạt hiflex, alu, led, mica, decal, … Mỗi chất liệu nó lại có những ưu điểm vượt trội khác nhau.

Màu sắc

Nó rất quan trọng cho dù bạn đang thiết kế văn bản hoặc hình ảnh của biển quảng cáo của mình và các nội dung hoặc hình ảnh cần sự nổi bật.

Slogan – Khẩu hiệu

Đa số đối tượng của bạn sẽ chỉ nhìn trong tối đa 5-10 giây khi họ đi qua. Bạn cần phải sáng tạo hoặc đầu tư một khẩu hiệu gây sự thu hút, chú ý. Các khẩu hiệu này là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của biển quảng cáo. Và chúng tôi khuyên một slogan chuẩn không quá 7 từ.

Bạn có thể tra cứu xem số lượng từ trong slogan của mình hợp lý chưa qua website:  Easy Word Count.

Hình ảnh

Các hình ảnh quảng cáo sẽ giúp tạo sự chú ý và tăng hiệu quả. Giúp đối tượng xem biển quảng cáo dễ dàng tiếp thu được nội dung quảng cáo của bạn. Không chỉ vậy các hình ảnh sản phẩm còn giúp họ dễ nhớ về bạn hơn. Đồng nghĩa thương hiệu và dịch vụ của bạn sẽ đến gần với khách hàng hơn.

Nội dung quảng cáo

Ngoài các thông tin về tên công ty, cửa hàng, dịch vụ, sản phẩm thì cũng phải cần chú ý tới thông tin liên lạc và địa chỉ. Một biển quảng cáo hoàn chỉnh thì phải gồm các yếu tố trên.

Vị trí lắp biển quảng cáo

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi làm biển quảng cáo. Vị trí quảng cáo của bạn là chìa khóa quan trọng và luôn là yếu tố quyết định cho sự hiệu quả của biển quảng cáo. Vì vậy trước khi lựa chọn lắp đặt bạn nên tham khảo các tư vấn của đơn vị làm biển quảng cáo. Để đưa ra những phương ấn phù hợp nhất tại ví trí đó.

Mục đích

Bằng các đặt ra các mục đích sẽ càng giúp tăng sự định hướng quảng cáo. Và nâng cao hiệu quả làm biển quảng cáo của bạn.. Ví dụ như: bạn đang quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể hay không, nâng cao thương hiệu hoặc cố gắng tạo các quảng cáo nhằm thúc đẩy sự tương tác trên các trang mạng xã hội hoặc website.

Đơn giản hóa

Các biển quảng cáo thường được lắp ở các vị trí trên cao so với tầm nhìn. Điều này có nghĩa là bạn phải giữ thiết kế đơn giản và thực tế. Những từ tối giản, những bức ảnh thu hút sự chú ý và màu sắc hấp dẫn là những điểm mấu chốt khi làm một biển quảng cáo hoàn hảo.

Tinh chỉnh

Như với bất cứ điều gì trong thế giới kinh doanh, các nghệ thuật thiết kế một bảng quảng cáo đòi hỏi nhiều yếu tố và rất hiếm hoi khi thiết kế thành công sau lần đầu tiên. Điều này có nghĩa rằng chúng tôi luôn luôn tìm cách để cải thiện thiết kế để làm cho nó có hiệu quả như nó có thể có thể.

Thiết kế thông minh

Biển quảng cáo là một công cụ hiệu quả trong bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào. Mỗi biển quảng cáo chúng tôi đều nhận được những sự góp ý chân thành. Điều đó sẽ giúp chúng tôi càng ngày hoàn thiện mình hơn và mang tới các bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Call Now ButtonGọi Ngay: 091.110.4280