Home / Dịch Vụ In Ấn / Lựa chọn in ấn giá rẻ!

Lựa chọn in ấn giá rẻ!

In ấn giá rẻ –  Đối với những khách hàng có nhu cầu in ấn với số lượng ít. Việc lựa chọn in offset sẽ không khả thi. Vậy có hình thức in ấn nào phù hợp không?. Hãy cũng Quảng Cáo ADB tìm hiểu với bài viết dưới đây.

In card visit – 1 hộp

Với hình thức in offset – Số lượng yêu cầu tối thiểu là 5 hộp. Vậy nếu bạn chỉ có nhu cầu in 1 hộp hoặc 2, 3 hộp thì hình thức in màu sẽ đáp ứng nhu cầu đó. Với hình thức này, mỗi bản in vẫn có những bước cơ bản ( Khách hàng gửi yêu cầu ( liên hệ ) –> Gửi nội dung–> ADB lên mẫu theo yêu cầu –> Tiến hành in ấn). Sự khách biệt ở đây sẽ là giấy in và mực in. Tuy cùng sử dụng loại giấy C300 giống như in offset nhưng về độ bền màu sẽ không thể bằng hình thức in offset.

Điểm đánh giá 7/10.

in card gia re

In menu – In phiếu – In Voucher

Với sản phẩm này, rất nhiều khách hàng đã tới với Quảng Cáo ADB. Và họ cũng chỉ muốn in với số lượng nhỏ (2 tờ – 10 tờ – 20 tờ – 50 tờ). Hình thức in màu này thực sự phù hợp với những nhu cầu in ấn đó. Và bạn yên tâm dù bạn chỉ muốn 1,2 tờ a4, a5 chúng tôi vẫn sẽ in cho bạn.

Điểm đánh giá : 8/10

In phieu giam gia

In thiệp cưới – In thiếp mời

Việc sử dụng máy in màu để in các sản phẩm này đã quá phổ biến hiện nay. Sẽ không cần quá phụ thuộc với số lượng in cũng như mẫu in. Chúng tôi có thể thiết kế các mẫu dành riêng cho bạn. Lựa chọn những chất liệu giấy phù hợp nhất theo yêu cầu của bạn.

Điểm đánh giá: 9/10

Lời kết

Mỗi hình thức in ấn sẽ có điểm mạnh điểm yếu của riêng chúng. Lựa chọn phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Trên đây là những đánh giá cũng như 1 vài chia sẻ của chúng tôi gửi tới bạn.

Mọi thông tin tư vấn, xin liên hệ:

  • Hotline/ Zalo: 091 110 4280
Gọi Ngay: 091.110.4280