Home / Dịch Vụ In Ấn / In decal PP ngoài trời giá rẻ tại Hải Phòng

In decal PP ngoài trời giá rẻ tại Hải Phòng

Decal là một chất liệu quảng cáo được sử dụng rất phổ biển hiện nay. Nó có thể in ấn được các hình ảnh đa sắc màu một cách rõ nét và chân thực. Bài viết dưới đâu Quảng cáo ADB sẽ nói ra hơn về chất liệu này.

In decal pp ngoài trời

In decal pp ngoài trời là một giải pháp quảng cáo hiệu quả. Sử dụng với nhiều với mục đích quảng cáo dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu công ty. Là một loại decal pp có 2 dạng khổ in là 1m và 1.5m. Nếu kích thước của bạn ngoài khổ? Bạn không cần phải lo lắng chúng tôi sẽ có giải pháp cho bạn. In decal pp ngoài trời được dùng để in poster quảng cáo, tranh ảnh hay triển lãm trưng bày, trang trí. Có thể nói, decal pp là sản phẩm ưu việt để quảng cáo.

in decal giá rẻ hải phòng

Phân loại sử dụng decal PP

Decal pp có 2 loại phổ biến:

  • In pp có keo được sử dụng dán lên tấm xốp formex dán lên tường dán lên kính nhựa pvc độ dầy từ 2mm đến 10mm hoặc dùng để trang trí dán trực tiếp lên sản phẩm tường tủ kệ trưng bầy hình ảnh.
  • In pp không keo được in các loại poster quảng cáo chất lượng cao khung ảnh lịch treo tường và đặc biệt là standee vì chất liệu pp trong nhà có độ mịn cao in có độ sắc nét và độ tương phản tốt.

in decal giá rẻ

in decal giá rẻ

Để đảm bảo việc in decal pp ngoài trời một cách hiệu quả và chất lượng, in decal pp ngoài trời cam kết sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Để tư vấn và báo giá xin liên hệ: 091 110 4280 hoặc gmail: bienquangcaoadb@gmail.com

Gọi Ngay: 091.110.4280