Home / Dịch Vụ Thi Công / Thi công decal quảng cáo ngoài trời

Thi công decal quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ADB – Đơn vị thi công quảng cáo giá rẻ hàng đầu tại Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biển quảng cáo. Chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho quý khách những biển quảng cáo ưng ý nhất.

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách chất liệu decal ngoài trời. Để hiểu rõ về vật liệu này chúng ta hãy cùng trả lời những câu hỏi dưới đây:

Decal ngoài trời là gì?

Nó khác với decal trong nhà ở điểm gì:

  • Decal ngoài trời –  Decal PP là chữ viết tắt của Polypropylen nhưng theo thói quen và để dễ dàng nhận biết mà ta hay gọi là PP hay decal pp. Là 1 loại giấy in trong ngành in kỹ thuật số, mặt trước có màu trắng sữa, phẳng mịn mặt sau được tráng keo hoặc không keo.
  • Được cán một lớp ni lông trên bề mặt in – Giúp giữ được mực in tránh khỏi tác động của thời tiết

In decal ngoài trời như thế nào?

Decal ngoài trời được in trên hệ thống máy in phun với độ phân giải cao. Nó được sử dụng loại mực đặc biệt – Mực dầu có độ bám dinh cao, chống chịu được với thời tiết.

làm biển hộp đèn

Với khổ in giới hạn 1 chiều là 1m4, nếu bạn có kích thước ngoài khổ này cũng không cần lo lắng chúng tôi sẽ có phương án in ấn cho bạn.

Thi công decal ngoài trời

Decal PP được cán một lớp keo phía sau biển quảng cáo, việc thi công nó tương đối dễ dàng. Nó bắt dính tốt nhất trên bề mặt phẳng mịn như kính, alu, fomex, gỗ,…

dán decal ngoài trời

dán decal cửa kính in decal dán kính decal in dán cửa kính

 

Lời kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản về chất liệu decal ngoài trời. Nếu Quý khách đang có nhu cầu làm về chất liệu này hoặc muốn tham khảo thêm xin liên hệ trực tiếp qua các nhánh sau:

 

Gọi Ngay: 091.110.4280