Home / Dịch Vụ In Ấn / 100 mẫu Cardvisit đẹp năm 2018

100 mẫu Cardvisit đẹp năm 2018

Quảng Cáo ADB – Cardvist – Danh thiếp là một sản phẩm quảng cáo không thể thiếu cho mỗi cá nhân – đơn vị tổ chức. Nó là một sản phẩm thiết yếu giúp trao đổi thông tin một cách nhanh nhất.

Hiện nay có rất nhiều chất liệu để làm nên một tấm cardvisit chuyên nghiệp và sang trọng. Ngoài chất liệu truyền thống giấy Briston thì có cả nhựa PVC nó giúp bạn lưu giữ được tấm cardvist – Namecard lâu hơn.

Bài viết này Quảng Cáo ADB xin giới thiệu 100 mẫu thiết kế danh thiếp – Cardvisit ấn tượng nhất trong năm 2018. Đó là những mẫu thiết kế được lựa chọn nhiều nhất và đẹp nhất. Nhưng trước tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua Cardvisit là gì?

Cardvisit – Danh thiếp là gì?

Thông số khi in cardvisit

Một tấm danh thiếp chuẩn có kích thước không quá: 9 cmx5,5 cm. Đó là kích thước đã được ghi nhận trong thực tế, nó phù hợp với tất cả các mục đích sử dụng của cardvisit.

in cardvisit

Màu sắc

Trên một tấm danh thiếp là không giới hạn. Điều này có nghĩa bạn có thể in tất cả mọi thứ trên đó bao gồm cả hình ảnh quảng cáo.

Mẫu thiết kế

Đó là một khâu quan trọng để tạo lên một tấm danh thiếp đẹp. Tất nhiên rồi! Thiết kế sáng tạo, bố trí hợp lý, màu sắc hài hòa sẽ giúp người đọc tiếp thu thông tin tốt hơn.

mẫu danh thiếp 2018

Kỹ thuật in

Bạn cần biết có 2 dạng in cardvisit hiện nay, đó là in kỹ thuật số và In offset. In kỹ thuật số là sử dụng máy in cỡ nhỏ và vừa ( máy in a4 – a3) chúng được sử dụng chủ yếu in các sản phẩm văn phòng, số lượng ít và không yêu cầu quá cao về chất lượng. In offset sử dụng hệ thống máy in công nghiệp với chất lượng mực và màu in đạt chuẩn phù hợp với các sản phẩm quảng cáo như danh thiếp, tờ rơi, brochure, poster,… với số lượng lớn và đòi hỏi có độ bền trong thời gian dài.

Lưu ý khi in danh thiếp

  • 1 nội dung là gì?
  • 1 hộp card gần 100 cards
  • Khác nhau giữa in Offset và in Kỹ thuật số
  • Định dạng files chấp nhận in ấn?
  • Độ phân giải ảnh chấp nhận để in ấn?
  • In 1/2/3/4 màu là gì?

100 Mẫu In Cardvisit đẹp năm 2018

in cardvisit in danh thiep hai phong

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm cardvisit và các mẫu thiết kế đã được chúng tôi lựa chọn gửi tới bạn. Để tham khảo thêm một số thông tin hoặc cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua:

  • Hotline: 091 110 4280 – 0969353398 ( Zalo )
  • Gmail: bienquangcaoadb@gmail.com
  • VPGD: số 11/10a/83 Nguyễn Bình, Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, HP

 

Gọi Ngay: 091.110.4280