Home / Dịch Vụ In Ấn / Dịch Vụ In Ấn Quảng Cáo Online Tại Hải Phòng

Dịch Vụ In Ấn Quảng Cáo Online Tại Hải Phòng

Việc đặt hàng online không còn xa lạ với thời đại 4.0 hiện này. Chỉ cần 1 chiếc smartphone bạn có thể sở hữu những dịch vụ vô cùng tiện lợi. Hiện tại Quảng Cáo ADB đã áp dụng dịch vụ in ấn quảng cáo thông qua các phần mềm như zalo, facebook, whatsapp…. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, bạn có thể tìm hiểu bài viết dưới đây.

Đặt hàng in ấn online là như thế nào?

Những phần mềm không còn quá xa lạ với các bạn như zalo, messenger, whatsappp,… Nó vô cùng thuận tiện cho bạn trong việc gửi các nội dung, hình ảnh, ý tưởng cho chúng tôi. Thông qua đó chúng tôi sẽ giúp bạn lên các bản thiết kế phù hợp nhất và tiến hành in ấn nhanh chóng hơn. Ngoài ra bạn có thể xem được trước các mẫu thiết kế.

in ấn quảng cáo

Quy trình in ấn quảng cáo có dễ dàng không?

Rất nhiều thuận lợi và dễ dàng khi bạn đặt hàng hay trao đổi với chúng tôi. Làm việc qua điện thoại, máy tính giúp bạn có thể đến với chúng tôi bất kì thời điểm nào trong ngày. Ngoài ra nó cũng tiết kiệm được thời gian đi lại, cũng như phải chờ đợi các bản thiết kế.

Các sản phẩm in ấn có đảm bảo chất lượng khi đặt online không?

Với công nghệ in ấn hiện nay, các bản thiết kế được kiểm tra chất lượng màu sắc, độ nét mà không cần phải in sản phẩm. Chúng tôi sẽ đảm bảo các sản phẩm in ấn tốt nhất với các bản thiết kế chuẩn.

in card giá rẻ

Các file thiết kế in ấn của bạn khi gửi tới chúng tôi thì sao?

Khi bạn có thể tự thiết kế cho mình 1 file in ấn và muốn chúng tôi in ấn theo mẫu đó. Bạn lo lắng về bản thiết kế đó chưa chuẩn về màu sắc và kích cỡ? Bạn không cần phải lo lắng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ hoàn toàn miễn phí cho bạn về những điều này.

Thanh toán chi phí in ấn thế nào?

Như hầu hết các dịch vụ đặt hàng, mua hàng hiện nay. Đa phần các bạn sẽ thanh toán khi nhận hàng và kiểm tra sản phẩm. Quảng cáo ADB cũng vậy. Các sản phẩm như in bạt, in cardvisit, in tờ rơi, in decal,… đều được kiểm tra trước khi thanh toán. Đặc biệt chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tại nội thành Hải phòng.

Lời kết

Trên đây là 1 vài chia sẻ của chúng tôi gửi tới bạn – Khách hàng của ADB. Mong rằng sẽ giúp bạn có thêm được những lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi Quảng Cáo ADB Hải Phòng.

  • Mọi thông tin xin liên hệ:
  • Hotline/zalo: 0911104280
  • Địa chỉ: Số 10/ ngõ phụ 10a/83 Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền
Gọi Ngay: 091.110.4280