Home / Dịch Vụ Thi Công / Biển Quảng Cáo Led – Biển Neon Sign
biển quảng cáo led
Biển Led LeonSign

Biển Quảng Cáo Led – Biển Neon Sign

” Sự Thay Thế Hoàn Hảo”

Quảng Cáo ADB – Biển Quảng Cáo Led không còn xa lạ với mọi, chúng ta thấy nó ở khắp các mặt đường, cửa hiệu,… Với hiệu ứng nhấp nháy, màu sắc đa dạng, tạo nên hiệu quả quảng cáo rất tốt. Nhưng có một loại hình led đã tồn tại rất lâu và thời điểm đó nó được coi là sản phẩm quảng cáo tốt nhất. Đó chính là Neon Sign ( dạng bóng típ ), chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn về loại hình này tới Quý Khách. Và cùng so sánh sự ưu việt của Led Và NeonSign.

Biển Quảng Cáo NeonSign

NeonSign hay gọi là bóng típ đa màu, nó được đốt nóng và uốn theo các hình thù có sẵn. Nghe có vẻ hơi trừu tượng, nhưng thực chất nó là vậy. Mọi công đoạn đều làm thủ công, vì vậy mức nguy hiểm và an toàn rất thấp. Việc xảy ra sự cố vỡ bóng gây tai nạn trong quá trình gia công là điều không hiếm. Sau khi được uốn các bóng típ được gắn lên các mặt chữ làm biển quảng cáo và tiến hành thử ánh sáng.

làm biển quảng cáo led đẹp

làm biển quảng cáo led hải phòng

Ưu điểm

 1. Ánh sáng đều và đẹp
 2. Pha trộn được nhiều màu ánh sáng khác nhau
 3. Tuổi thọ bóng cao
 4. Tiêu thụ điện năng ít
 5. Thể hiện được nhiều hình thù phức tạp

Nhược điểm

 1. Đòi hỏi kỹ thuật gia công cao
 2. Phần bóng gây nguy hiểm khi xảy ra sự cố
 3. Giá thành cao

Có thể nói NeonSign là dạng quảng cáo truyền thống nhưng nó vẫn có những giá trị không thể thay thế trong ngành biển quảng cáo.

Biển Quảng Cáo Led

Sự ra đời của bóng led rời là một sự thay thế tuyệt vời cho NeonSign. Ngoài việc gia công dễ dàng, ánh sáng đa dạng, hiệu ứng nhấp nháy phong phú. Thì giá thành của loại biển này rẻ hơn rất nhiều so với NeonSign.

làm biển quảng led vẫy

làm biển quảng cáo led giá rẻ

Biển Led này được cấu tạo bởi các bóng led rời tiết diện là hình tròn. Nó được gắn lên biển quảng cáo đã được khoan lỗ theo đúng hình dạng, nội quảng cáo. Trong bóng led có rất nhiều loại, chúng tôi sẽ lấy một vài ví dụ :

làm biển led quảng cáo

làm biển led giá rẻ

làm biển led quảng cáo

làm biển quảng cáo led giá rẻ

Ưu Điểm:

 1. Các hình dạng bóng đa dạng – Phù hợp với các mục đích quảng cáo khác nhau
 2. Ánh sáng rực rỡ – Hiệu ứng nhấp nháy không giới hạn
 3. Gia công dễ dàng – Chi phí quảng cáo rẻ

Nhược điểm:

 • Vì do được cấu tạo của từng bóng riêng rẽ nên hay có trường hợp bị chết bóng

Vậy có thể nói Led bóng rời là sự thay thế hoàn hảo cho NeonSign trong ngành làm biển quảng cáo. Bởi những nó đã khắc phục được rất nhiều những nhược điểm của NeonSign. Và điều quan trọng nhất là giá thành của nó rẻ hơn.

Trên đây là hai loại hình quảng cáo led mà ở đó chúng ta thấy sự kế thừa của nhau. Khắc phục nhược điểm và biến nó thành ưu điểm đó chính là sự ưu việt của biển quảng cáo led rời.

Gọi Ngay: 091.110.4280