Home / Hỏi Đáp / Biển Quảng Cáo Bạt Hiflex Là Gì?
in bạt hiflex tại Hải phòng

Biển Quảng Cáo Bạt Hiflex Là Gì?

QUẢNG CÁO ADBIn bạt hiflex như thế nào? Biển bạt hiflex là gì? Đó là những câu hỏi mà chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây. Trước đây khi ngành công nghệ in ấn chưa phát triển thì hầu hết các biển quảng cáo đều được làm thủ công như vẽ bằng tay, sơn, đắp bột,…

Nhưng hiện nay với các loại máy in kỹ thuật khổ lớn thì những hình ảnh nội dung đa màu sắc được thực hiện vô cũng dễ dàng. Bạn có thể in một bức tranh phong cảnh với kích 5m x 3m chỉ trong vòng 2h đồng hồ. Vậy chất liệu dùng để in là chất liệu gì? Đó là bạt hiflex.

Giá trị của bạt hiflex

Bạt hiflex đó là một tên gọi phố biến hiện nay. Bạn có thể thấy nó ở các biển quảng cáo, các phông sân khấu, ở các lễ hội, lễ kỉ niệm,….Thật vậy bạt hiflex đã đi sâu vào trong cuộc sống hiện nay. Điều đặc biệt ở chỗ bạn chỉ phải bỏ ra chi phí rất rẻ để có được một tấm bạt như ý muốn.

in bạt hiflex hải phòng

in bạt hiflex giá rẻ

Đối với ngành biển quảng cáo, bạt hiflex là một bước tiến lịch sử. Sao tôi lại nói vậy? Trước đây để làm một ra một tấm biển quảng cáo, thì cần phải đòi hỏi công sức rất nhiều. Tôi còn nhớ, lúc nhỏ tôi có thấy những bức tranh cổ động được vẽ rất tỉ mỉ, cầu kì và có thể mất cả tuần để hoàn thành bức tranh đó. Nhưng hiện tại thì chỉ cần 2-3h là bạn sở hữu được nó rồi.

Nhận xét gắn gọn về bạt hiflex:

  • Nhanh  – Rẻ
  • Màu sắc chân thực –  Đa dạng
  • Kích thước không giới hạn

In bạt hiflex như thế nào?

Trước khi in bạt ta cần thiết kế một file in ( tạo file in ).  File in bạt được thiết kế bởi các phần mềm chuyên dụng, ở đó các hình ảnh và nội dung được tạo bởi các vector ( điểm ) và mầu sắc. Sau đó được xuất ra một định dạng in và được chuyển vào máy in. Máy in sẽ tự nhận các thông tin và in tự động theo đúng bản thiết kế.

in bạt hiflex tại Hải phòng

Điều mấu chốt để có một tấm bạt như ý đó là nằm ở bước thiết kế. Trước đây khi vẽ các bức tranh quảng cáo, thì người vẽ chúng phải tự tư duy nó trong đầu rồi phác thảo ra. Còn hiện tại, các hình ảnh chữ cái được phần mềm thiết kế hỗ trợ tối đa bằng các công cụ ( đánh chữ, vẽ ô, vẽ đường cong,..)  và bạn xem được màu thực tế trước khi in tấm bạt đó. Như vậy, trước khi sở hữu một tấm bạt bạn đã được xem với đầy đủ nội dung, màu sắc.

In bạt hiflex theo ý muốn của bạn là điều hoàn toàn chính xác. Trả lời câu hỏi ở tiêu đề mà tôi đã đặt ra. Bạt hiflex là tên gọi của một vật liệu được sử dụng in ấn trong lĩnh vực biển quảng cáo. Để hiểu rõ hơn việc sử dụng biển quảng cáo bạt hiflex có thể xem tại đây.

thi công biển bạt hiflex

làm biển bạt hiflex tại hải phòng

Vậy trên đây là một số thông tin về bạt hiflex. Mong rằng nó sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn in ấn quảng cáo. Mọi góp ý, thắc mắc Quý khách có thể để lại comment ở phía dưới.

Gọi Ngay: 091.110.4280