Home / Hỏi Đáp / Làm Biển Chữ Nổi Aluminium Như Thế Nào?
Biển quảng cáo shop thời trang
Thi công biển shop BOO's

Làm Biển Chữ Nổi Aluminium Như Thế Nào?

QUẢNG CÁO ADB – Ở bài trước về “chất liệu Aluminium là gì“, chúng ta đã tìm hiểu sơ qua các ứng dụng của nó trong quảng cáo. Ngoài việc sử dụng để làm mặt biển, nó còn được sử dụng làm nội dung chữ. Làm biển chữ nổi như thế nào? có mấy loại chữ nổi? Bài viết này xin gửi tới các bạn 2 hình thức phổ biến trong lĩnh vực làm biển quảng cáo hiện nay.

Chữ nổi chân Aluminium

Để tạo ra một chữ nổi có chân Alu thì cần 4 bước sau:

  • Tạo file cắt chữ
  • Chuyển file qua hệ thông máy cnc để cắt
  • Gia công uốn chân chữ – Bôi keo cố định
  • Thi công treo lắp

 

khoan chữ biển chữ nổi

uốn chân biển chữ nổi

cắm bóng led biển chữ nổi

Ngoài ra, để tạo thêm sự nổi bật thì loại chữ này được kết hợp thêm vật liệu bóng led. Để sử dụng nó, chúng ta cần khoan các lỗ để cắm bóng led trên bề mặt của chữ, sau đó cắm bóng led vào. Tùy theo yêu cầu của Khách hàng mà bóng led được cắm theo viền chữ hay full mặt chữ. Để biết rõ hơn các bạn có thể theo dõi ở bài viết này Chữ nổi Quảng Cáo Cắm Led

Chữ chân xốp

Xốp quảng cáo là loại xốp đặc, có tính chất dẻo và mềm có 2 màu được xử dụng chủ yếu là màu trắng và đen. Các tấm xốp được dán trực tiếp nên Aluminium bằng keo chuyên dụng. Sau đó cũng được chuyển qua hệ thông máy cnc và cắt thành phẩm. Loại chữ này không qua bước gia công uốn nên bớt được thời gian gia công. Tuy nhiên về độ thẩm mỹ cũng không thua kém so với chữ bằng chân Aluminium. Tuy nhiên, cũng có vài trường hợp thay thế xốp bằng vật liệu fomech để tăng độ cứng và thẩm mỹ cho chân chữ.

Vậy chữ nổi Alu có những ưu điểm gì?

So với các loại hình chữ nổi làm biển quảng cáo thì chữ nổi Alu là loại chữ có giá thành rẻ nhất, nhưng nó vẫn đáp ứng được yếu tố quảng cáo với những ưu điểm sau:

  1. Chi phí rẻ
  2. Ít bị tác động bởi thời tiết
  3. Gia công và treo lắp nhanh.

Làm biển quảng cáo chữ nổi vừa thẩm mỹ, vừa tạo được sức hút nhiều hơn.  Nhưng tùy vào chi phí quảng cáo của mỗi đơn vị, cửa hàng mà chúng ta đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

Dưới đây là một số hình ảnh thi công thực tế của Quảng cáo ADB:

làm biển chữ nổi

làm biển chữ nổi đẹp

làm chữ nổi mica tại hải phòng

Mọi đóng góp ý kiến xin Quý khách để lại comment phía dưới hoặc liên hệ hotline để được giải đáp và báo giá.

Gọi Ngay: 091.110.4280