Home / Dịch Vụ Thi Công / Làm Biển Led Quảng Cáo Trọn Gói Tại Hải Phòng

Làm Biển Led Quảng Cáo Trọn Gói Tại Hải Phòng

Quảng Cáo ADB – Bạn đang có dự định làm biển led quảng cáo cho cửa hàng hay công ty? Cần được tư vấn và thi công trọn gói? Bạn có thể tham khảo tại dịch vụ quảng cáo led của chúng tôi.

Quảng cáo led là hình thức mang lại hiệu quả rất cao. Không chỉ về mặt thẩm mỹ và hiệu quảng ánh sáng cũng như màu sắc bắt mắt gây được sự chú ý. Vậy led quảng cáo có mấy loại? Và gia công chúng như thế nào? Ở bài viết này chúng tôi xin gửi tới Quý khách loại biển quảng led bóng rời

Cách làm biển led quảng cáo

Bóng led

Có 2 loại bóng rời và bóng liền dây, bạn có thể xem ở 2 bức ảnh dưới đây:

làm biển led quảng cáo bằng bóng liền dây
Bóng Led liền dây 5mm
làm biển led quảng cáo bằng led rời
Bóng led rời 5mm

Trước đây khi bóng liền dây chưa được du nhập vào thị trường Quảng cáo Hải Phòng. Thì bóng rời là lựa chọn duy nhất để làm biển led quảng cáo sẽ mất rất nhiều công đoạn. Nên khi hình thức bóng led liền dây ra đời thì thời gian hoàn thiện một biển led được rút ngắn đi kèm theo chi phí quảng cáo cũng hạ. Đó là lý do mà khách hàng được sử dụng biển led quảng cáo giá rẻ.

Phần nội dung quảng cáo

Để thể hiện được các nội dung quảng cáo, thì các vật liệu như alu, mica được khoan các lỗ bằng với kích thước bong. Sau đó dùng bóng led cắm trực tiếp nên các phần lỗ đã được gia công.

Bạn có thể theo dõi video quá trình khoan lỗ bóng led dưới đây:

Khung của biển led

Thường các biển led vậy được sử dụng khung sắt mạ kẽm được hàn cố định. Trong một số trường hợp không cần đến khung như chữ led nổi hay chữ mica nổi.

Mạch led

Đây là vật liệu không thể thiết để tạo nên sự hiệu quả quảng cáo của biển led. Nó cho phép chúng ta điều chỉnh các hiệu ứng như: nhấp nháy, chạy sang phải, sang trái, chạy đuổi,…

Nguồn led

Nguồn led là một vật liệu rất qua trọng đối với một biển led. Vì vậy việc tính toán công suất của biển led để lựa chọn nguồn là rất cần thiết.

Lời kết

Quảng cáo led là hình thức quảng cáo đang rất thịnh hành. Rất nhiều các cửa hàng đã trang bị cho mình những biển led rực rỡ, chữ led nhấp nháy..Vậy còn bạn? Nếu còn đang phân vân khi làm biển led quảng cáo này bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hotline : 091 110 4280. Chúng tôi sẽ có những tư vấn hợp lý cho bạn.

Dưới đây là một số video về các biển quảng cáo led Quý khách có thể tham khảo:

Gọi Ngay: 091.110.4280