Home / Hỏi Đáp / Những biển quảng cáo đẹp được sử dụng nhiều nhất

Những biển quảng cáo đẹp được sử dụng nhiều nhất

Quảng cáo ADB – Để đưa ra những loại biển quảng cáo đẹp, chúng tôi dựa vào những đặc điểm và những hiệu ứng của chúng. Dưới đây là top 4 loại biển quảng cáo được chúng tôi lựa chọn gửi đến bạn.

1. Biển quảng cáo chữ nổi:

biển quảng cáo đẹp

Tôi và bạn không còn xa lạ với loại biển quảng cáo này. Bạn có thể bắt gặp nó tại các cửa hiệu trên đường phố. Với ánh sáng rực rỡ bắt mắt nhưng cũng không kém phần sang trọng. Để hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ đưa ra những ưu điểm nổi bật của nó:

  • Màu sắc đa dạng, rực rỡ.
  • Thẩm mỹ – Hiện đại.
  • Độ bền cao

Chữ nổi Mica được xếp loại là chữ nổi tốt nhất hiện nay. So với các loại chữ còn lại, thì nó được sử dụng kèm theo led hắt vì bề mặt chúng có độ xuyên sáng rất tốt. Hiệu ứng ánh sáng toàn bộ bề mặt chữ giúp người đọc dễ nhìn hơn và hiện đại. Ngoài ra chữ nổi aluminium gắn led chạy viền hoặc full mặt cũng làm được điều đó. Tuy nhiên về chất lượng và thẩm mỹ thì chữ mica vẫn được xếp đứng đầu.

biển quảng cáo đẹp

Tham khảo thêm về các loại chữ nổi bạn có thể xem ở bài viết này: Chữ nổi quảng cáo

2. Biển led quảng cáo

Nếu bạn muốn làm biển quảng cáo mang hiệu ứng ánh sáng, hiệu ứng chạy chữ, nhấp nháy. Thì hãy chọn làm biển led, vì đơn giản nó không chỉ giúp đưa nên các nội dung quảng cáo mà còn mang lại các hiệu quả trên.

biển quảng cáo đẹp

Thật vậy led quảng cáo được làm nhiều nhất khi lựa chọn nó làm các loại biển vẫy. Điều đó giúp nó phát huy được hết các hiệu quả quảng cáo. Vì biển vẫy được làm phù hợp với tầm nhìn của chúng ta. Vừa có ánh sáng, vừa có hiệu ứng thì theo phản xạ của mắt người bình thường rất dễ tạo được sự chú ý.

Nếu bạn muốn chạy một chương trình quảng cáo giảm giá hoặc chào mừng ngày lễ và thay đổi các nội dung liên tục. Thì bảng điện tử là phương án hợp lý nhất. Bảng led thông thường được gia công các nội dung cố định và không thể thay đổi được. Nhưng với bảng ma trận đó là ưu điểm lớn nhất của nó.

biển quảng cáo đẹp

Bạn có thể xem thêm một vài các thông tin khác tại : Biển quảng cáo Led – Led ma trận

3. Biển hộp đèn

Nếu bạn cần quảng cáo một hình ảnh, bức tranh, poster cần đến ánh sáng để làm nổi bật, thì lựa chọn ở đây là làm biển hộp đèn. Khác với 2 loại hình trên, biển hộp đèn giúp chúng ta quảng cáo các hình ảnh một cách dễ dàng hơn. Nó được làm nên bởi 2 yếu tố sau:

  • Khung hộp định hình
  • Chất liệu in ấn
  • Ánh sáng

Khung định hình: là một khung hộp bằng sắt, nhôm, gỗ,… Nó là phần giúp biển tạo nên sự chắc chắn, chống chịu được các yếu tố va đập.

Chất liệu in ấn : là loại vật liệu có khả năng in ấn và xuyên sáng tốt. Ví dụ như: decal pp, blacklis film hoặc bạt hiflex,…

Ánh sáng: được sử dụng bằng các bóng led siêu sáng, đa sắc và màu trắng được dùng nhiều nhất. Ngoài ra chúng ta cũng có thể dùng bóng típ để thay thế giúp giảm bớt chi phí.

biển quảng cáo đẹp

biển quảng cáo đẹp

4. Biển bạt hiflex

Nhắc tới chất liệu vừa rẻ vừa đẹp thì không thể nói tới bạt hiflex. Nó là vật liệu vừa rẻ mà vừa mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Nó có những ưu điểm sau:

  • Màu sắc, kích thước không giới hạn.
  • Thi công lắp đặt nhanh chóng

biển quảng cáo đẹp

Trên đây là 4 loại biển quảng cáo được những khách hàng của chúng tôi lựa chọn nhiều nhất. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà lựa chọn chúng để phát huy tối đa hiệu quả quảng cáo.

Để tư vấn thêm và báo giá Khách hàng có thể để lại comment phía dưới hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

  • Hotline: 091 110 4280
  • Gmail: bienquangcaoadb@gmail.com
Gọi Ngay: 091.110.4280