Home / Chiến lược quảng cáo / Làm Biển Quảng Cáo Và Quảng Cáo Ngoài Trời
biển hiệu đẹp

Làm Biển Quảng Cáo Và Quảng Cáo Ngoài Trời

QUẢNG CÁO ADB – Làm biển quảng cáo ngoài trời có thể nâng tầm thương công ty của bạn và tạo ra hiệu quả lớn. Áp phích quảng cáo đưa thông điệp trực tiếp tới những khách hàng tiềm năng bạn đang có.

Tại sao quảng cáo ngoài trời lại có hiệu quả tức thì?

Khi một số phương tiện truyền thông quảng cáo truyền thống đang suy giảm thì biển quảng cáo đang phát triển. Nó hoạt động bởi vì tất cả mọi người đều nhìn được thấy.

Poster quảng cáo không yêu cầu người tiêu dùng làm bất cứ điều gì để thấy được nó. Biển quảng cáo tạo ra màu sắc bắt mắt, hài hước giúp người nhìn tiếp thu dễ dàng và thoải mái hơn. Người ta có thể thấy những poster quảng cáo khi đang đi bộ, đang đón xe,..

Vị trí nào để quảng cáo ngoài trời tốt nhất?

Quảng cáo ngoài trời không giống như các biển chỉ dẫn bên đường. Nó có kích cỡ để phù hợp với tất cả ngân sách. Biển quảng cáo sẽ hiệu quả tùy thuộc vào vị trí địa lý. Việc lựa chọn vị trí treo biển quảng cáo tốt sẽ mang cho bạn lại hiệu quả cao.

Một số hình thức quảng cáo như: quảng cáo trên xe bus, taxi, sân bay. Có thể làm biển quảng cáo trước một đối tượng cố định như: trường học, bệnh viện,.. Đó là những hình thức tuyệt vời với công ty của bạn.

Ngoài ra một chiến dịch quảng cáo poster tốt sẽ đem lại hiệu quả lớn. Đặc biệt đối với các công ty có các mặt hàng mới hoặc đang trong thời gian khuyến mại.

Áp phích sáng tạo và các chiến dịch ngoài trời

Một điều quan trọng là cần phải có thời gian để những thông điệp tới được tới đối tượng tiếp cận. Khoảng cách cũng là một yếu tố. Áp phích bên lề đường cần phải được đơn giản với hình ảnh rõ ràng.

Quảng cáo sẽ cho phép bạn truyền đạt thông tin.  Có thể bao gồm: thông tin chi tiết cụ thể, số điện thoại và địa chỉ liên hệ . Một thông điệp đơn giản và thông tin liên hệ rõ ràng sẽ mang lại hiệu quả tốt. Màu sắc nổi bật, dễ nhìn giúp khách hàng có thể nhìn từ xa. Nội dung gần gũi,  dễ hiểu giúp thông điệp bạn muốn truyền tải đáng nhớ hơn.

Thuê không gian quảng cáo?

Hầu hết các biển quảng cáo ngoài trời cần phải có kế hoạch và phải thông qua cơ quan quản lý khu vực, hoặc có thể làm việc trực tiếp với chủ sở hữu không gian đó. Việc tìm hiểu rõ lượng dân cư xung quang hay lượng đối tượng tiếp cận của mình với biển quảng cáo đó cũng rất quan trọng. Là đơn vị quảng cáo tốt họ sẽ cho bạn con số thực tế của lượng người qua lại khu vực treo biển quảng cáo của bạn.

Sử dụng không gian quảng cáo mà bạn sở hữu

Việc tận dụng tốt không gian làm quảng cáo cho công ty, cửa hàng của bạn cũng đã mang lại cho bạn một hiệu quả quảng cáo tương đối cao. Vậy bạn đã tận dụng tối đa khoảng không gian để quảng cáo chưa? Câu trả lời là ở bạn

Trên đây, quảng cáo ADB xin gửi tới những chia sẻ về làm biển quảng cáo ngoài trời. Những hiệu quả và cách hoạt động của nó như thế nào.Mọi thông tin cần tư vấn xin Quý khách liên hệ hotline hoặc có thể gửi thông tin tại đây cho chúng tôi

Gọi Ngay: 091.110.4280