Home / Dịch Vụ In Ấn / 3 Điều Cơ Bản Cần Biết Trong Thiết Kế
thi công biển quảng cáo tại Hải phòng

3 Điều Cơ Bản Cần Biết Trong Thiết Kế

QUẢNG CÁO ADBLàm biển quảng cáo là hình thức truyền thông hiệu quả và đa dạng trong sáng tạo . Nội dung của bạn là vô cùng quan trọng cho sự thành công của biển quảng cáo.
Quảng cáo ADB xin đưa ra một vài lời khuyên trong thiết kế biển quảng cáo:

Một số chú ý trong thiết kế

1. Độ tương phản cao

 

Nếu bạn muốn có khả năng hiển thị cao, độ tương phản cao là chìa khóa. Và nó hiệu quả hơn khi áp dụng cho các hiện thị có kích cỡ nhỏ.

Sử dụng độ phân giải cao, hình ảnh chất lượng cao

Hình ảnh làm biển quảng cáo sử dụng nên được lựa chọn rất cẩn thận. Các hình ảnh chủ yếu được tìm trên web. Vậy làm sao có thể in được một hình ảnh có kích thước 20m. Hình ảnh sau khi được lựa chọn sẽ qua bước “xử lý” và độ phân giải sẽ quyết định hình đó có đủ chất lượng để in hay không. Vì vậy độ phân giải rất quan trọng. Hình ảnh sẽ được quét để đủ độ phân giải khi in ( thường thì 300dpi ) nhưng nó còn phụ thuộc vào kích thước của biển quảng cáo nữa.

2. Bảng xếp hạng khả năng hiển thị màu sắc

Biểu đồ màu sắc:

Biểu đồ trên đây là cấp hiện thị màu sắc được kết hợp tốt và phù hợp nhất.

3. Biểu đồ kỹ thuật số màu sắc và lời khuyên thiết kế:

Giữ nó đơn giản

Bước đầu tiên để tạo ra hiệu quả từ biển quảng cáo của bạn là giữ cho những từ ngữ ngắn và gọn gàng.

Thiết kế lớn chữ lớn nhất có thể

Kích thước chữ lớn sẽ cho phép khách hàng có thể đọc được nội dung của bạn từ một khoảng cách xa hơn. Quá nhỏ nó sẽ làm khó đọc như vậy có thể người xem có thể bỏ qua nội dung của bạn . Tối ưu kích thước chữ sẽ mang lại hiệu quả.

Font chữ rõ ràng

Tránh sử dụng phông chữ mỏng. Sử dụng phông chữ dày, nặng để tối ưu khả năng đọc. Các tùy chọn in đậm là một cách tuyệt vời để nhấn mạnh cho từ ngữ của bạn.

Tạo màu sắc hợp lý cho các từ ngữ

Độ tương phản màu sắc cao là một thành phần quan trọng. Kết hợp màu sắc bên phải có thể làm cho thông điệp của bạn có thể đọc được từ khoảng cách xa hơn. Bảng màu dưới đây là sự kết hợp giữa màu chữ và nền:

Định dạng tập tin và mã mầu in ấn

  • JPG, PNG cho chất lượng hình ảnh 100%. Có hai định dạng màu chuẩn : RGB, CMYK cho lĩnh vực in ấn.
  • Thường có file in ấn quảng cáo lớn có độ phân giải 72 dpi.

Bài viết trên đây là một vài kinh nghiệm trong thiết kế của chúng tôi. Mong rằng sau bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích trong lĩnh vực làm biển quảng cáo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Gọi Ngay: 091.110.4280