Home / Dịch Vụ In Ấn / 5 Tiêu chí thiết kế làm biển quảng cáo
thiết kế quảng cáo

5 Tiêu chí thiết kế làm biển quảng cáo

QUẢNG CÁO ADB – Biển quảng cáo là công cụ tuyệt vời để quảng cáo thương hiệu của bạn. Tuy nhiên, để đảm bảo khi làm biển quảng cáo có hiệu quả nó cần phải được thiết kế tốt. Sau đây là 5 tiêu chí thiết kế mà theo chúng tôi nó cực kì quan trọng.

  • Một biển quảng cáo – Một thông điệp

Đặt nhiều thông điệp trong biển quảng cáo đó là điều bạn nên cố gắng tránh. Biển quảng cáo của bạn là một phương tiện truyền thông ngoài trời. Khách hàng của bạn có thể nhìn thấy và hiểu thông tin của trong vài giây khi họ vượt qua. Nhiều thông tin sẽ làm họ bị phân tán sự chú ý và họ không thể nhớ được điều gì. Đặt một nội dung chính, quan trọng vào biển quảng cáo bạn sẽ có được sự chú ý của họ.

  • Nội dung ngắn ngọn và dễ hiểu

Những từ ngữ ít hơn trên biển quảng cáo của bạn thì giúp tiếp cận tốt hơn. Vì vậy, giữ cho văn bản của bạn ngắn và giảm số lượng các từ càng nhiều càng tốt. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng nghĩa của thông tin đơn giản và mang ngôn ngữ đại chúng. Nội dung hóm hỉnh hoặc thông minh là lựa chọn tốt nhưng vẫn phải đảm bảo dễ hiểu.

  • Để màu sắc làm việc cho bạn

Màu sắc mà bạn sử dụng trên biển quảng cáo giúp bạn đưa thông điệp tới khách hàng nhanh hơn. Những màu sắc bạn sử dụng cũng nên phụ thuộc vào thiết kế xung quanh chúng. Màu sắc nội dung trùng với màu sắc của hình ảnh trang trí thì đó là một ý tưởng tồi. Công việc chính của màu sắc làm các nội dung có sức thu hút tạo sự chú ý.

  • Sử dụng hình ảnh thông minh

Hình ảnh là điều tuyệt vời nhưng không nên dùng quá nhiều. Hình ảnh đơn giản nhưng vẫn thu hút đối tượng mục tiêu của bạn mới quan trọng. Dù có tuyệt vời nhưng bạn không thể cố đặt nó vào bất kỳ không gian trên biển quảng cáo.

  • Trình bày nội dung quyết định mọi thứ

Bạn đã bao giờ nhìn thấy biển quảng cáo không thể đọc được nội dung vì chữ quá nhỏ?. Vì vậy, kích thước lý tưởng của các chữ cái cho một biểu ngữ là bao nhiêu? Trên thực tế thì không hề có kích thước chữ cái lý tường. Nó tùy vào khoảng cách của người đọc tới biển của bạn. Khả năng đọc thường phụ thuộc vào màu sắc, điều kiện ánh sáng và kiểu chữ mà bạn đang dùng. Ví dụ, khi chiều cao của chữ cái là khoảng 20cm, có thể được đọc từ một khoảng cách 100m. Và khoảng cách mà nó có thể đọc tốt nhất là 40m; Mặt khác, khi các chữ cái chỉ 10cm cao, đọc được từ khoảng cách 40m. Và khoảng cách đọc tốt nhất sẽ là 15m.
Khi bạn muốn làm biển quảng cáo nên xác định mục tiêu của bạn là gì?. Bạn muốn truyền đạt điều gì? Đối tượng bạn muốn hướng tới? Đó là những điều giúp cho bạn làm biển quảng cáo khoáng đạt tới khách hàng.

Call Now ButtonGọi Ngay: 091.110.4280