Home / Dịch Vụ Thi Công / Những điều cần biết khi làm biển quảng cáo
biển bạt hiflex tấm lớn

Những điều cần biết khi làm biển quảng cáo

QUẢNG CÁO ADB – Để giúp bạn có được lựa chọn phù hợp khi làm biển quảng cáo . Sau đây quảng cáo ADB đưa ra một vài những lưu ý cần thiết khi làm biển quảng cáo.

Mục đích làm biển quảng cáo

Điều này là rất quan trọng vì nó quyết định tới việc sử dụng hình thức quảng cáo. Ví dụ: làm biển hiệu cho cửa hàng, quảng cáo thương hiệu hoặc để trang trí,…

Các biển hiệu cho cửa hàng, công ty, thì phải thể hiện được tên , sản phẩm, địa chỉ, liên hệ. Dùng để quảng cáo thương hiệu thì điều quan trọng nhất phải làm nổi bật lĩnh vực, sản phẩm.

Sử dụng chất liệu quảng cáo

Chất liệu ở đây là gì? Ví dụ như: bạt hiflex, aluminium, mica, decal pp. Tại sao phải lựa chọn? Vì mỗi chất liệu phù hợp với từng mục đích quảng cáo. Ví dụ: Bạt hiflex phù hợp với các quảng cáo ngắn hạn ( băng rôn, áp phích, poster ). Aluminium, mica chất liệu bền hơn, hiệu quả tốt hơn nên phù hợp với quảng cáo dài hạn. Ngoài ra các chất liệu Decal – pp – blacklit film là những vật liệu in ấn có độ thẩm mỹ cao nên giúp tăng hiệu quả quảng cáo.

Ngoài ra sử dụng chất liệu quảng cáo phù hợp cũng giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Nội dung quảng cáo

Việc lựa chọn những ngôn từ, câu chữ rất quan trọng. Bởi vì nó giúp người đọc dễ hiểu và dễ nhớ hơn các nội dung của biển quảng cáo.  Bạn liệt kê tất cả các lĩnh vực kinh doanh của đơn vị mình khi làm biển quảng cáo điều này thật thảm hại. Khi đọc một tờ báo họ chỉ quan tâm tới dòng tít của nó và đối với biển quảng cáo cũng vậy. Với hàng trăm các biển quảng cáo trên đường phố, vỉa hè họ không thể nhớ nổi trên đó viết những gì mà họ chỉ tìm tới dịch vụ mà họ đang cần. Bạn muốn khách hàng dễ dàng tìm tới mình? Hãy lựa chọn đúng dịch vụ nổi bật và quan trọng nhất để đưa ra quảng cáo.

Bài viết trên đây là 3 lưu ý cơ bản để giúp bạn lựa chọn hay sử dụng biển quảng cáo hiệu quả hơn. Để được tư vấn thêm xin liên hệ hotline hoặc gmail của đơn vị chúng tôi.

Gọi Ngay: 091.110.4280