Home / Dịch Vụ In Ấn / In tem decal – Tem Nhãn Mác

In tem decal – Tem Nhãn Mác

Bài viết này của Quảng Cáo ADB, xin gửi tới Khách hàng sản phẩm in tem decal. Nó là sản phẩm rất phổ biến, tuy nhiên việc dùng loại tem này có những ưu điểm gì? Và sự khác biệt giữa tem decal và tem bảo hành như thế nào? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tem decal có mấy loại?

Decal là một sản phẩm phố biển trong lĩnh vực biển quảng cáo. Nó được dùng để in ấn các poster, banner với khổ lớn. Vậy nó có thể dùng để in tem được không? Câu trả lời chắc chắn là có. Khác với tem bảo hành, các loại tem nhãn mác, tem logo được sử dụng loại decal sữa. Sử dụng chất liệu này giúp việc bóc dán tem dễ dàng. Không những thế nó rất rẻ.

Hình dáng khi in tem decal?

1 chiếc tem decal nó không chỉ dừng ở hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn. Mà bạn có thể in mọi hình dạng theo bản thiết kế. Bởi bạn không cần phải lo lắng việc cắt chúng vì đã có máy bế sản phẩm. Một loại máy sẽ hoàn thiện sản phẩm tem decal ( bạn chỉ việc lột tem và dán chúng lên sản phẩm của mình).

in tem decal

Mẫu in tem 

Cũng giống như hầu hết các sản phẩm quảng cáo. Bản thiết kế rất quan trọng, nó quyết định hoàn toàn chất lượng sản phẩm. Một bản thiết kế chuẩn về màu sắc, kích thước sẽ cho ra sản phẩm đẹp nhất. Nếu bạn chưa có bản thiết kế tem decal. Không cần phải lo lắng điều này với Quảng Cáo ADB, chúng tôi sẽ thiết kế hoàn toàn miễn phí cho bạn.

tem decal giá rẻ

Số lượng và kích thước khi in tem decal

Có những bạn khách đến với ADB hỏi mình in số lượng ít với kích thước nhỏ, bạn có in hay không? Câu trả lời là có. Việc số lượng in ít làm khách hàng luôn đắn đo về lựa chọn các đơn vị dịch vụ. ADB hiểu điều này và luôn luôn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu bạn.

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về sản phẩm tem decal của Quảng cáo ADB. Mong rằng nó sẽ giúp bạn có thêm những lựa chọn cho mình.

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ hotline: 0911104280

 

Gọi Ngay: 091.110.4280