Home / Chiến lược quảng cáo / Lợi thế biển quảng cáo
làm biển quảng cáo hộp đèn
Biển mặt tiền NH TP bank

Lợi thế biển quảng cáo

QUẢNG CÁO ADB – Biển quảng cáo là một phần của lĩnh vực kinh doanh. Đó là một hình thức truyền thông, làm thay đổi giao diện của một cửa hàng hay công ty… Biển quảng cáo là một cách tuyệt vời để tiếp cận khách hàng.

Không giống như hình thức quảng cáo khác như tivi hoặc radio, biển quảng cáo không bị tắt. Hoặc với tạp chí quảng cáo in ấn, nó không thể bị bỏ qua dễ dàng. Hoặc với quảng cáo Internet, nó không biến mất một cách nhanh chóng.

VÌ VẬY, NHỮNG LỢI THẾ CHÍNH CỦA BIỂN QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Bạn chỉ có vài giây để cho khách hàng lướt qua xem. Do đó kích thước của biển quảng cáo là một lợi thế rất lớn. Kích thước lớn, rực rỡ, bắt mắt với một thông điệp chính là hình thức tốt nhất. Nó sẽ để lại cho họ một ấn tượng lâu dài trong tâm trí.
Quảng cáo trên các biển quảng cáo là miễn phí cho người xem. Họ không thể bỏ tiền ra để mua một tờ báo quảng cáo chỉ để xem thông tin của bạn.
Với lượng người đi đường biển quảng cáo cho phép bạn tiếp cận nhiều hơn nhanh hơn và rẻ hơn. So với bất kỳ phương tiện truyền thông tiếp thị nào.
Thông tin của bạn được lặp đi lặp lại nhiều lần xem, nó càng ăn sâu vào trong tiềm thức. Họ sẽ nhớ nó nhiều hơn và sẽ đi tìm đến bạn.
Bảng quảng cáo là phương tiện duy nhất mà thông tin được hiện thị liên tục. Không có hình thức truyền thông cho phép hiển thị 24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần.
Các thương hiệu như VINAMILK, VIETTEL, MOBIFONE, VINHOME,…  tất cả đang làm nó – tại sao bạn thì không?

 

Gọi Ngay: 091.110.4280