Home / Dịch Vụ Thi Công / In ấn và Sản Xuất Standee khung sắt

In ấn và Sản Xuất Standee khung sắt

Standee khung sắt bồi fomex là 1 sản phẩn chất lượng về cả giá thành cũng như độ thẩm mỹ. Bài viết này của Quảng cáo ADB sẽ cung cấp cho bạn một vài thông tin hữu ích về sản phẩm này.

Standee khung sắt là gì?

Standee là sản phẩm quảng cáo thông tin hiệu quả. Tại các sự kiện, lễ hội nó giúp người đọc dễ dàng tiếp cận được các thông tin. Hiện nay có nhiều loại standee như standee chữ X, standee cuộn,… Sản phẩm standee khung sắt có độ bền cũng như sự chắc chăn, các nội dung được in trên chất liệu decal pp có độ sắc nét cao.

standee fomex boi decal

 

Standee được in bằng chất liệu gì?

Chất liệu được sử dụng in standee đó là decal PP, loại decal có độ sắc nét cao hơn. Sử dụng fomex để bồi decal giúp bề mặt decal được phẳng và thẩm mỹ hơn rất nhiều so với việc treo thông thường.

Khung sắt standee được hàn cố định và sơn màu giúp sản phẩm tăng được độ thẩm mỹ. Các hình ảnh nội dung được chúng tôi thiết kế hoàn thiện. Quý khách được xem trước bản in với màu sắc, hình ảnh trước khi đưa vào in ấn.

standee khung sat

standee boi decal

Đặt Hàng Standee như thế nào?

Quý khách đặt hàng tại Quảng Cáo ADB, có thể lựa chọn phương thức đặt hàng:

  • Hotline/ Zalo: 091 110 4280
  • Gmail: bienquangcaoadb@gmail.com

Lời kết

Bài viết trên là 1 số thông tin về sản phẩm Standee khung sắt. Mong sẽ giúp ích được Quý khách trong việc lựa chọn standee phù cho mình. Cảm ơn Quý khách đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

Gọi Ngay: 091.110.4280