Home / Hỏi Đáp / Kích thước có ảnh hưởng tới hiệu quả làm biển quảng cáo

Kích thước có ảnh hưởng tới hiệu quả làm biển quảng cáo

Với các sản phẩm khi làm biển quảng cáo, kích thước của biển quảng cáo giúp các nội dung hiện thị tốt mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta làm biển quảng cáo với kích thước lớn cũng mang lại hiệu quả mong muốn. Hãy cũng Quảng cáo ADB xét những tiêu chí để lựa chọn kích thước biển quảng cáo phù hợp nhất.

1. Kích thước khi làm biển quảng cáo

Sử dụng kích thước phù hợp sẽ giúp biển quảng cáo của bạn trở nên thân thiện, không bị quá lố và giúp người nhìn có cảm tình hơn. Để có được kích thước này bạn có thể yêu cầu đơn vị quảng cáo tư vấn trực tiếp theo vị trí thực tế. Tất nhiên nếu bạn có thể tự quyết định được kích thước mong muốn làm.

làm biển quảng cáo giá rẻ

2. Kích thước nội dung quảng cáo

Nội dung quảng cáo là điều quan trọng nhất của biển quảng cáo. Nó là cái bạn cần quảng cáo tới các khách hàng tiềm năng. Nhưng khách hàng của bạn không thể nhớ được toàn bộ các nội dung trên đó vì nó quá nhiều hoặc quá khó nhớ. Vậy bạn cần làm gì trên đó:

  • Nội dung quảng cáo phân rõ ý chính và ý phụ
  • Các font chữ phải là dễ đọc.
  • Thiết kế gọn gàng và thẩm mỹ.
  • Style thiết kế phải cùng chủ đề với ngành nghề kinh doanh quảng cáo.

chữ quảng cáo đẹp

3. Chất liệu và kích thước quảng cáo

2 yếu tố trên có liên quan tới nhau? Câu trả lời là có. Vì chất liệu quyết định tới tính thẩm mỹ của sản phẩm quảng cáo. Với các biển có kích thước  lớn việc hiện thị nội dung là rất dễ dàng. Còn đối với biển có kích nhỏ, nếu không lựa chọn chất liệu phù hợp thì các nội dung sẽ không được hiện thị tốt làm giảm hiệu quả .

thiết kế làm biển quảng cáo lam bien quang cao gia re

Không phải lúc nào bạn cũng có đủ chi phí để làm biển quảng cáo với kích thước phù hợp nhất. Lúc đó bạn sẽ cần sự tư vấn của chúng tôi, đừng ngại khi làm điều này vì nó sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất.

4. Lời kết

Có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi, họ có chia sẻ mình không biết lựa chọn kích thước nào để làm biển quảng cáo. Và họ đắn đo nếu làm biển nhỏ quá chúng tôi có nhận làm không? Câu trả lời là có. Vì hai yếu tố đó là:

  • Không phải vị trí nào cũng cho phép làm biển có kích thước lớn.
  • Không phải khách hàng nào cũng có đủ chi phí để làm quảng cáo đắt tiền.

Nếu bạn đang có dự định làm biển quảng cáo cho cửa hàng hay công ty của mình xin liên hệ:

  • Holtine: 091 110 4280
  • Hoặc email: bienquangcaoadb@gmai.com
Gọi Ngay: 091.110.4280