Home / Dịch Vụ In Ấn / Phông bạt – Băng rôn năm mới

Phông bạt – Băng rôn năm mới

Biển quảng cáo ADB – In phông bạt, băng rôn chúc mừng năm mới. Quý khách muốn in phông bạt để sử dụng trong các buổi lễ tổng kết, tất niên cuối năm…Bài viết dưới đây ADB sẽ giúp bạn có những sự lựa chọn hợp lý nhất.

Chất liệu in ấn

Bạt hiflex

Là 1 chất liệu phố biển trong lĩnh vực biển quảng cáo. Nó được sử dụng làm các băng rôn, backdrop,… các nội dung và hình ảnh được in sắc nét với các kích thước đa dạng. Nó rất phù hợp cho các sân khấu tại các buổi tiệc, lễ tất niên ,..

backdrop bạt năm mới

backdrop bạt năm mới backdrop bạt năm mới phông tất niên 2021

băng rôn chúc mừng năm mới

Fomex, Alu bồi decal

Ngoài các phông treo sân khấu, quý khách còn có thể lựa chọn sản phẩm fomex – alu để tạo các điểm nhấn giúp cho không gian tổ chức thêm sự nổi bạt. Vậy fomex, alu là gì? Hiểu đơn giản nó là các vật liệu nền, đủ độ cứng để tạo ra các hình khối khác nhau khi dán decal. Nó có thể được dựng tại mặt sàn hoặc được treo hoặc dán tại các vị trí trang trí.băng rôn năm mới 2021

backdrop bạt

Đặt in phông bạt năm mới

Việc đặt in ấn tại Quảng cáo ADB rất đơn giản. Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi : nội dung, kích thước, hình ảnh ( nếu có ) qua các phương tiện mạng xã hội ( zalo, facebook, gmail ). Chúng tôi sẽ hồi đáp lại và gửi lại file thiết kế theo các thông tin quý khách cung cấp kèm theo chi phí.

Lời kết

Trên đây là 2 sản phẩm phố biến nhất trong việc in phông chúc mừng năm mới. Quảng cáo ADB luôn cố gắng để mang tới cho Quý Khách những sản phẩm đẹp cũng như hợp lý nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Mọi thông tin đặt hàng và tư vấn liên hệ:

  • Tell / Zalo: 091 110 4280
  • Gmail: bienquangcaoadb@gmail.com
  • ĐC: Ssố 10/ ngõ phụ 10a/ 83 Đổng Quốc Bình, Ngô Quyền, Hải Phòng
Call Now ButtonGọi Ngay: 091.110.4280