Home / Dịch Vụ Thi Công / Thi Công Làm Vách Ngăn Giá Rẻ – Backdrop Văn Phòng

Thi Công Làm Vách Ngăn Giá Rẻ – Backdrop Văn Phòng

Quảng Cáo ADB Hải Phòng – Chuyên nhận tư vấn và thi công vách ngăn giá rẻ cho các cửa hàng hoặc văn phòng công ty. Việc sử dụng vách ngăn để tạo ra các không gian làm việc riêng biệt hoặc để che đi các phần không gian không cần thiết. Các loại chất liệu được sử dụng làm vách ngăn sẽ được chúng tôi chia sẻ với bạn ngay dưới đây.

Vách ngăn giá rẻ bằng bạt hiflex

vách ngăn giá rẻ
Background NH Vietcombank

Bạt hiflex không còn xa lại với tất cả chúng ta. Một chất liệu quảng cáo thông minh – Chúng có thể in màu không giới hạn, thiết kế đa dạng. Vật liệu này gồm các ưu điểm sau:

+ Rẻ – Đẹp

+ Thi công nhanh chóng

+ Thay thế dễ dàng

+ Kích thước không giới hạn

Để xem thêm về chất liệu này bạn có thể tham khảo: Biển bạt hiflex

Vách ngăn – Background làm bằng Aluminium

vách ngăn giá rẻ vách ngăn giá rẻ

Về cấu tạo của chất liệu này bạn có thể tham khảo tại Aluminium là gì? Sử dụng alu làm vách ngăn tạo nên sự chắn chắn – chuyên nghiệp – tăng độ thẩm mỹ cho không gian của bạn. Bản thân alu nó chỉ đơn thuần để tạo ra bề mặt quảng cáo. Vì vậy sẽ phải thêm công đoạn là làm chữ quảng cáo trên đó. Vật liệu này có những ưu điểm sau:

+ Bền – Đẹp – Chuyên nghiệp

+ Kết cấu vững chắc – Màu sắc rực rỡ

+ Kết hợp với tất cả các loại hình quảng cáo khác như: dán tranh, chữ nổi, chữ led,…

Vách ngăn cnc – Vách ngăn hoa văn

vách ngăn giá rẻ vách ngăn giá rẻ

Nếu bạn không muốn vách ngăn của mình nhàm chán chỉ dừng lại là các chữ quảng cáo. Bạn cũng thể suy nghĩ tới loại hình này. Việc tạo ra các hoa văn trên vách ngăn nó sẽ làm chúng trở lên mềm mại hơn. Có 3 loại chất liệu được sử dụng đó là: Fomex – Picomat – Gỗ, để hiểu rõ về 3 loại chất liệu này chúng tôi sẽ gửi tới bạn bằng những bài viết sau.

Lời kết

Vách ngăn – Background không chỉ để ngăn cách công không gian riêng biệt. Mà nó còn là nơi các cửa hàng – văn phòng quảng cáo tên thương hiệu của mình. Tạo nên không gian làm việc chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Mọi thông tin tư vấn và báo giá xin liên hệ: 091 110 4280 hoặc gmail: bienquangcaoadb@gmail.com

Gọi Ngay: 091.110.4280