Home / Dịch Vụ Thi Công / Biển quảng cáo chữ nổi hắt sáng chân

Biển quảng cáo chữ nổi hắt sáng chân

Chắc hẳn các bạn đã được thấy các biển quảng cáo chữ nổi tại các cửa hiệu, cửa hàng shop,… Vậy chúng có những ưu điểm nào và có bao nhiêu loại chữ nổi được sử dụng. Muốn biết điều này bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Biển quảng cáo alu gắn chữ nổi

Aluminium hay còn gọi là alumech hoặc tấm nhựa nhôm, nó có rất nhiều ứng dụng trong trong cuộc sống và trong đó có cả lĩnh vực biển quảng cáo. Các biển quảng cáo được làm bằng alu rất bền, chống chịu được thời tiết và rất chắc chắn.

làm biển quảng cáo thời trang

Sau đó các nội dung quảng cáo sẽ được gắn lên bề mặt alu. Ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn loại hình chữ nổi quảng cáo.

Đúng với tên gọi của nó chữ nổi là các nội dung sẽ có độ dày ( hoặc độ cao ) so với bề mặt quảng cáo.

Chữ nổi có thể được gắn chân nổi bằng xốp hoặc uốn chân và gắn led quảng cáo. Bạn có thể theo dõi thêm các hình ảnh về chữ nổi tại: Làm chữ nổi quảng cáo

Gắn chữ nổi quảng cáo trên tường – Backdrop

Nếu bạn không muốn có làm bề mặt bằng vật liệu quảng cáo mà muốn sử dụng các bức tường có sẵn ở văn phòng hoặc cửa hàng của bạn. Thì hình thức chữ nổi vẫn có thể đáp ứng được cho bạn. Điều này sẽ không làm giảm đi chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm này. Hay nói gắn gọn hơn nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

chữ nổi quảng cáo phát sáng

Nên lựa chọn chữ nổi quảng cáo loại gì?

Có lẽ đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất khi có nhu cầu làm biển quảng cáo. Vậy để trả lời nó bạn hãy xem những gợi ý dưới đây của chúng tôi:

  • Bạn sử dụng chữ nổi vào mục đích nào? ( Trang trí, quảng cáo,.. )
  • Sử dụng loại có hay không có đèn sáng?
  • Vị trí bạn gắn chữ nổi
  • Sử dụng mica, alu hay gỗ để làm chữ nổi

Trên đây là bài viết cơ bản về sản phẩm chữ nổi quảng cáo. Mỗi sản phẩm chữ nổi có những đặc điểm riêng của chúng. Việc tận dụng tối đa nó sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí vừa mang lại hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Mọi thông tin tư vấn và báo giá xin liên hệ: 091.110.4280 hoặc gmail: bienquangcaoadb@gmail.com

Gọi Ngay: 091.110.4280