Home / Dịch Vụ In Ấn / Thiết kế hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp

Thiết kế hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp

Đối với bán hàng online thì các hình ảnh sản phẩm sẽ được quan tâm nhiều nhất. Các hình ảnh đó chiếm 80% khả năng sản phẩm đó có được lựa chọn hay không. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thiết kế hình ảnh sản phẩm để giúp bạn bán hàng hiệu quả hơn. Nhưng trước hết hãy tìm hiểu những vấn đề sau đây:

Hình ảnh sản phẩm có quan trọng không?

Khi bán hàng tại các địa điểm hay cửa hàng, các sản phẩm của bạn được khách hàng tận tay kiểm chứng. Nhưng khi bán hàng online khách hàng chỉ được thấy sản phẩm của bạn qua các hình ảnh bạn cung cấp. Vậy những hình ảnh đó chắc chắn là rất quan trọng. Nó quyết định sản phẩm đó có được lựa chọn hay không. Các sản phẩm hầu hết được chụp từ thực tế vì thế hay gặp lỗi . Điều đó sẽ làm giảm chất lượng về sản phẩm.

Có nên sử dụng ảnh không có thông tin?

Có một phép tính đơn giản là thời gian nhìn và thời gian đọc. Bạn có thông tin rất nhiều như tên sản phẩm, loại, giá, thông tin liên hệ,…Người đọc sẽ phải đọc lần lượt các thông tin đó sẽ mất rất nhiều thời gian, điều này làm giảm sự tương tác. Còn thời gian nhìn, điều này diễn ra rất nhanh, khách hàng sẽ lướt qua và chỉ nhìn những ý chính mà họ đang tìm kiếm. Nếu sản phẩm đó đúng ý họ thì bạn đã thành công 90%. Ví dụ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn:

thiết kế hình sản phẩm

Thiết kế hình ảnh sản phẩm

Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn các tư vấn để chỉnh sửa các bức ảnh đó. Sau đó sẽ thiết kế các nội dung chính trên ảnh, hoàn thành và gửi sản phẩm cho bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng các ảnh chính xác về các sản phẩm và tạo các chi tiết độc quyền.

Các mẫu thiết kế sẽ được chúng tôi linh động theo từng loại sản phẩm mang theo phong cách hiện đại, thân thiện với người nhìn. Chắc bạn đang quan tâm tới chi phí để thiết kế? Bạn hãy yên tâm vì Quảng cáo ADB sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ với giá thành rẻ nhất.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế bạn có thể tham khảo:

thiết kế hình ảnh sản phẩm

Lời kết

Bán hàng online là xu thế rất phát triển hiện nay, nhưng độ canh tranh thì cũng tăng theo. Ngoài việc cạnh tranh bằng chất lượng chăm sóc khách hàng thì việc tạo nên những hình ảnh bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tăng hiệu quả tương tác. Nếu bạn đang có nhu cầu về thiết kế hình ảnh sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi:

  • Hotline: 091 110 4280
  • Gmail: bienquangcaoadb@gmail.com
  • Skype: thietke.hp
Gọi Ngay: 091.110.4280